CyberLink PhotoDirector 11 Ultra Portable

CyberLink PhotoDirector 11 Ultra Portable

CyberLink PhotoDirector Ultra là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, kết hợp chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh với chỉnh sửa chân dung, PhotoDirector Ultra giống như có Photoshop và Lightroom tất cả cuộn thành một. Nó cung cấp kết quả chuyên nghiệp mà không cần đường cong học tập dốc. Nó được tải với các công cụ AI độc quyền, các tính năng như Mẫu lớp nhanh và các mẫu có thể tùy chỉnh và đi kèm với hỗ trợ định dạng toàn diện.

CyberLink PhotoDirector 11 Ultra Portable

Các tính năng PhotoDirector

CyberLink PhotoDirector cung cấp cho bạn một lượng công cụ tuyệt vời để ảnh của bạn trở nên sạch sẽ và bóng bẩy nhất có thể. Từ các thanh trượt sửa đổi màu sắc cơ bản, đến các tùy chọn nâng cao hơn, nhưng dễ làm chủ được tìm thấy trong một tab, được đặt tên khéo léo là “People Beautifier”.

Chỉnh sửa lớp mạnh mẽ: Chỉnh sửa lớp cung cấp sự linh hoạt để tạo ra các tác phẩm độc đáo bằng cách kết hợp hình ảnh, văn bản và đồ họa. Sử dụng các chế độ pha trộn, hiệu ứng và mặt nạ, khả năng sáng tạo của bạn là gần như vô tận.

Hình ảnh tuyệt vời từ video: Trích xuất ảnh từ một video clip và biến chúng thành những hình ảnh đa phơi sáng vô cùng sáng tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ lướt qua các phần của video clip để duy trì chuyển động trong khu vực đó trong khi các phần khác vẫn bị đóng băng kịp thời. Hoặc ngay lập tức tạo ra các bức ảnh nhóm hoàn hảo từ các video clip với mọi người mỉm cười và mở to mắt

Chỉnh sửa ảnh 360˚ đáng kinh ngạc: Nhập, chỉnh sửa, chỉnh sửa và xuất ảnh 360˚ bằng tất cả các tính năng chỉnh sửa mà bạn biết. Đó là một quan điểm hoàn toàn mới về nhiếp ảnh. Tạo các hành tinh nhỏ, hoặc ảnh toàn cảnh gây chú ý trong thời gian ngắn.

Download PhotoDirector

CyberLink PhotoDirector cung cấp một cách tiếp cận chuyên nghiệp về chỉnh sửa ảnh. Với giao diện trực quan hấp dẫn và số lượng công cụ bạn có thể sử dụng để cải thiện ảnh của mình, ứng dụng này là một người bạn đồng hành xứng đáng không chỉ cho những người dùng có kinh nghiệm.

CyberLink PhotoDirector Ultra 11.3.2719.0

CyberLink PhotoDirector Ultra 10.0.2321.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*