CyberLink PhotoDirector 11 Ultra Portable

CyberLink PhotoDirector 11 Ultra Portable 2020

CyberLink PhotoDirector Ultra là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, kết hợp chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh với chỉnh sửa chân dung, PhotoDirector Ultra giống như có Photoshop và Lightroom tất cả cuộn thành một. Nó cung cấp kết quả chuyên nghiệp mà không cần đường cong học tập dốc. Nó được tải với các công cụ AI độc quyền, các tính năng như Mẫu lớp nhanh và các mẫu có thể tùy chỉnh và đi kèm với hỗ trợ định dạng toàn diện.

CyberLink PhotoDirector 11 Ultra Portable

Các tính năng chính

 • Chỉnh sửa lớp mạnh mẽ: Chỉnh sửa lớp cung cấp sự linh hoạt để tạo ra các tác phẩm độc đáo bằng cách kết hợp hình ảnh, văn bản và đồ họa. Sử dụng các chế độ pha trộn, hiệu ứng và mặt nạ, khả năng sáng tạo của bạn là gần như vô tận.
 • Hình ảnh tuyệt vời từ video: Trích xuất ảnh từ một video clip và biến chúng thành những hình ảnh đa phơi sáng vô cùng sáng tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ lướt qua các phần của video clip để duy trì chuyển động trong khu vực đó trong khi các phần khác vẫn bị đóng băng kịp thời. Hoặc ngay lập tức tạo ra các bức ảnh nhóm hoàn hảo từ các video clip với mọi người mỉm cười và mở to mắt
  • Ảnh chụp đa phơi sáng đáng kinh ngạc: Dễ dàng trích xuất một loạt ảnh từ một video clip và biến chúng thành những hình ảnh đa phơi sáng vô cùng sáng tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Vibrant Motion Stills: Chải qua các phần của video clip để chỉ giữ lại chuyển động trong khu vực đó. Các phần khác của ảnh của bạn sẽ xuất hiện trong thời gian đông lạnh.
  • Hoán đổi khuôn mặt từ video sang hình ảnh: Tạo ngay ảnh nhóm hoàn hảo từ các video clip. Đảm bảo mọi người đều mỉm cười, và mọi con mắt đều mở.
 • Công cụ chỉnh sửa hướng dẫn trực quan
  • Thay thế màu tiên tiến: Thay đổi hoàn toàn màu sắc của các đối tượng cụ thể trong một bức tranh cho một diện mạo hoàn toàn mới. Chọn nhiều khu vực cùng một lúc để điều chỉnh phù hợp.
  • Xóa, sao chép hoặc di chuyển các đối tượng hoặc người trong ảnh chỉ bằng cách quét qua chúng. PhotoDirector lấp đầy không gian bằng thuật toán thông minh kết hợp hoàn hảo với nền xung quanh.
  • Gói lớp Express chứa tất cả các thành phần lớp tạo nên hình ảnh phức tạp. Chúng không chỉ là một cách dễ dàng để ghép các hình ảnh tuyệt đẹp mà còn cho thấy cách các lớp kết hợp với nhau để tạo ra hiệu ứng ảnh.
  • Khung & Clip Art Pack: Cung cấp cho hình ảnh của bạn sự hoàn thiện hoàn hảo với khung và nhãn dán được thiết kế chuyên nghiệp trong một loạt các phong cách.
  • Loại bỏ khói mù, sương mù và sương mù để lộ cảnh quan rõ nét, rõ ràng với thanh trượt Dehaze trực quan. Đối với một liên lạc chuyên nghiệp, sử dụng công cụ Defenses để loại bỏ các viền màu gây mất tập trung và cung cấp cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn một cái nhìn sắc nét hơn.
 • Chỉnh sửa ảnh 360˚ đáng kinh ngạc: Nhập, chỉnh sửa, chỉnh sửa và xuất ảnh 360˚ bằng tất cả các tính năng chỉnh sửa mà bạn biết. Đó là một quan điểm hoàn toàn mới về nhiếp ảnh. Tạo các hành tinh nhỏ, hoặc ảnh toàn cảnh gây chú ý trong thời gian ngắn.

——————–Download——————–

CyberLink PhotoDirector Ultra 11.3.2719.0

CyberLink PhotoDirector Ultra 10.0.2321.0×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*