Download Dashcam Viewer 3.2.6 Portable

Download Dashcam Viewer 3.2.6 Portable

Dashcam Viewer là một ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn một phương tiện đơn giản để xem các bản ghi video từ máy ảnh bảng điều khiển, cũng như trích xuất một lượng lớn dữ liệu từ chúng.

Download Dashcam Viewer 3.2.6 Portable

Các tính năng Dashcam Viewer

Dashcam Viewer có giao diện thân thiện và dễ quản lý: ứng dụng hiển thị giao diện người dùng đồ họa được thiết kế gọn gàng và chỉ làm cho nó dễ chịu hơn khi làm việc.

Tùy thuộc vào nội dung bạn cần xem, ứng dụng cho phép bạn chuyển các phần để phát lại video, biểu đồ, dữ liệu chung và Google Maps.

Xem thêm các bài viết khác
  • ...

Trong hầu hết các trường hợp, dashcam được sử dụng để ghi lại cảnh quay giao thông, sau đó có thể được sử dụng cho mục đích bảo hiểm và để tránh các loại gian lận khác nhau. Nếu đó là trường hợp, thì Dashcam Viewer là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp một trình phát gọn gàng với một loạt các tính năng thực tế.

Có khả năng chuyển tiếp dữ liệu GPS được thiết bị ghi lại và khi bạn đang xem video, bạn sẽ có được sự giải trí chính xác trên tuyến đường du lịch của mình. Cùng với đó, Dashcam Viewer hiển thị dữ liệu chung như tốc độ, phương hướng, thời gian, ngày tháng, tổng quãng đường di chuyển và hơn thế nữa.

Xem video dashcam của bạn khi vị trí, tốc độ, khoảng cách và dữ liệu khác của xe được hiển thị trên biểu đồ, vật dụng và bản đồ.

Xuất các bản nhạc GPS của bạn sang các định dạng tệp phổ biến, chẳng hạn như giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV), Google Earth KML và trao đổi GPS (GPX) để phân tích dữ liệu thêm.

Xuất các phần của video sang clip mới. Kết hợp nhiều video thành một video duy nhất. Sử dụng phát hiện sự kiện âm thanh để tìm những khoảnh khắc quan trọng trong video của bạn.

Download Dashcam Viewer

Dashcam Viewer 3.2.6×64 Portable có khả năng cung cấp rất nhiều thông tin nhưng chỉ khi camera hành trình của bạn hoạt động tốt. Không phải tất cả các thiết bị đều có tính năng theo dõi GPS hoặc cảm biến xung kích và nếu đúng như vậy, bạn sẽ không thể tận hưởng hết tiềm năng của nó nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó vì ứng dụng tương thích với hầu hết các loại camera hành trình phổ biến hiện nay.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*