Download Digimizer 5.4.4 Portable

Download Digimizer 5.4.4 Portable 2021

Digimizer là gói phần mềm phân tích hình ảnh linh hoạt, dễ sử dụng, cho phép đo chính xác thủ công cũng như phát hiện đối tượng tự động với các phép đo đặc điểm của đối tượng. Hình ảnh có thể là tia X, microgam,… Các định dạng tệp được hỗ trợ là các tệp JPG, GIF, TIFF, BMP, PNG, WMF, EMF và DICOM. Hình ảnh có thể được xoay, lật hoặc duỗi thẳng. Độ sáng và độ tương phản của hình ảnh có thể được điều chỉnh. Một số bộ lọc có thể được áp dụng.

Các tính năng chính

  • Mở, lưu và in các tập tin hình ảnh, lấy được hình ảnh từ máy quét Lấy hình ảnh từ luồng video trực tiếp. Các định dạng tệp được hỗ trợ: DGZ (định dạng tệp Digimizer gốc), các tệp JPG, GIF, TIFF, BMP, PNG, WMF, EMF và DICOM.
  • Dễ dàng tải và điều chỉnh các thuộc tính hình ảnh: Tất cả trở nên dễ dàng khi bạn tải một hình ảnh, với thiết kế trực quan nhanh chóng giúp bạn bắt đầu và chạy. Hầu hết không gian là phần xem trước tương tác của bạn, với các bảng phụ thu thập dữ liệu đo lường, đứng đầu là thanh công cụ được trang bị tất cả những gì bạn cần.
  • Tự động lưu trữ tất cả các phép đo: Như đã đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhập các hình ảnh chuyên dụng cần đo. Có hai bảng theo ý của bạn tự động điền vào các giá trị cho từng đối tượng và dòng bạn vẽ. Thông tin tương ứng cũng được tạo ra, với các trường từ nhãn đến thông số màu, kích thước, tọa độ, đơn vị và nhiều hơn nữa.
  • Xác định đơn vị và diện tích cần đo: Bộ công cụ vẽ được sắp xếp theo ý của bạn là tốt và cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác nhau một cách dễ dàng. Trước hết bạn có thể muốn xác định một đơn vị để sử dụng làm tham chiếu, có thể được hiển thị trong nhiều ký hiệu tiêu chuẩn hoặc đơn giản là các đơn vị.

——————–Download——————–

Digimizer 5.4.4

Digimizer 5.4.4 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*