Download Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.62

Download Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.62 Portable 2020

Diamond Cut Forensics Audio Laboratory là một ứng dụng toàn diện được thực hiện để phục hồi và tăng cường âm thanh. Chủ yếu được phát triển cho người dùng chuyên gia, nó chứa một loạt các bộ lọc và hiệu ứng, ngoài ra còn có ổ ghi âm và bộ lấy CD. Được gói trong một giao diện chuyên nghiệp, chương trình mời bạn mở tệp âm thanh dạng sóng với định dạng .wav, .mp3, .wma, .aiff, .ogg hoặc .flac hoặc video clip (.avi, .asf , .mpg .mpeg).

Download Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.62

Các đặc điểm chính

  • Bạn có thể thêm các điểm đánh dấu và nhãn, thay đổi mức tăng của các vùng được tô sáng, áp dụng hiệu ứng mờ dần và chỉnh sửa tiêu đề Wave khi nói đến thẻ định dạng, tốc độ mẫu, số kênh, độ sâu bit, căn chỉnh khối và trung bình byte / giây.
  • Cho phép bạn thay đổi tốc độ mẫu, độ phân giải, chất lượng chuyển đổi và chế độ phối màu của tệp, bắt đầu ghi dựa trên thời gian trong ngày, tạo tệp sóng tín hiệu thử nghiệm, chuyển đổi tệp âm thanh thành hai tệp đơn âm hoặc ngược lại. như nhập và xuất các cài đặt trước để chia sẻ với người dùng khác.
  • Cho phép bạn chạy bộ lọc trên nhiều tệp cùng một lúc, chẳng hạn như tự động cân bằng hoặc nhấp chuột lớn. Hơn thế nữa, bạn có thể dọn sạch bản nhạc bằng cách điều chỉnh các mức độ trầy xước, tiếng rít, tiếng rít và tiếng ồn, tạo nhiều bộ lọc từ các bộ lọc riêng lẻ, quản lý cài đặt preamp ảnh ảo, chạy plugin DirectX, cũng như xóa các lần nhấp, bật, nhấp lớn , tiếng ồn phong phú hài hòa, và tần số được chọn.
  • Có thể định lượng các bản nhạc cho CD âm thanh, cắt các tệp thành từng mảnh, tìm và đánh dấu các đoạn im lặng, chuẩn hóa mức tăng thành 0dB, thực hiện chuẩn hóa với thu nhỏ, ghi đĩa CD âm thanh hoặc đĩa dữ liệu, cũng như trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD âm thanh.
  • Liên quan đến các hiệu ứng, bạn có thể thêm hồi âm, điều chỉnh tiếng vang đa âm và điều khiển âm thanh (mức, exciter, bass, mids, treble), mô phỏng âm thanh ống thông qua bộ khuếch đại van ảo, điều chỉnh bộ xử lý động lực, giãn nở và cổng tiếng ồn, làm cho bản nhạc phát ngược, kết hợp các kênh trái và phải, tăng hoặc giảm tốc độ, thay đổi thời gian và cường độ.

——————–Download——————–

Diamond Cut Forensics Audio Laboratory 10.62 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*