Download DVD Audio Extractor 8.1.2

Download DVD Audio Extractor 8.1.2 Portabl 2021

DVD Audio Extractor là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn trích xuất các luồng âm thanh từ các đĩa DVD yêu thích của bạn và lưu chúng dưới dạng tệp OGG, MP3, Wave hoặc FLAC. DVD Audio Extractor cũng có thể chuyển luồng âm thanh trực tiếp đến các tệp pcm, mpa, ac3 hoặc dts. Tính năng tạo hình ảnh CD mới được thêm vào cho phép bạn chuyển đổi DVD sang Audio CD trong một bước.

Download DVD Audio Extractor 8.1.2

Các tính năng chính

  • Với công cụ xử lý được tối ưu hóa hoàn toàn, DVD Audio Extractor có thể chuyển đổi các bản âm thanh được chọn trong vòng 10% thời gian phát lại thông thường. (Lưu ý: thời gian xử lý khác nhau đối với các cài đặt định dạng âm thanh khác nhau).
  • DVD Audio Extractor có thể giải mã tất cả các định dạng âm thanh có sẵn trên tất cả các đĩa DVD-Audio và DVD-Video: MLP (Meridian Lossless Packiing), LPCM (Linear pulse code modulation), DTS (Digital Theater Systems), Dolby Digital (AC-3), and MPEG2.
  • DVD Audio Extractor có thể mã hóa thành một số định dạng: OGG (Mono, Stereo hoặc 5.1 Surround), MP3 (Mono, Stereo hoặc Joint Stereo), Sóng PCM không nén (kênh không giới hạn, 8 bit, 16 bit hoặc 24 bit, với một tùy chọn để lưu từng kênh vào tệp riêng biệt), AIFF (chỉ trên OS X) và FLAC. Bạn cũng có thể tách luồng âm thanh khỏi luồng DVD và lưu chúng dưới dạng các tệp riêng biệt.
  • Tính năng phát / xem trước âm thanh và video cho phép bạn nghe các chương đã chọn trước khi trích xuất, để bạn có thể chắc chắn các chương đó thực sự là những gì bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng Trình trích xuất âm thanh DVD làm Trình phát âm thanh và Video độc lập cho các đĩa DVD.
  • Thư viện mẫu lại trong DVD Audio Extractor cho phép bạn lưu âm thanh vào bất kỳ tỷ lệ mẫu nào với chất lượng cao.
  • Chọn tất cả các chương bạn muốn trích xuất và DVD Audio Extractor sẽ tự động trích xuất và mã hóa từng cái một. DVD Audio Extractor cũng cho phép bạn trích xuất từ ​​tất cả các tiêu đề được chọn cùng một lúc.
  • Các mô tả chi tiết trong tệp trợ giúp giải thích mọi thứ người dùng phải biết về cách sử dụng DVD Audio Extractor.

——————–Download——————–

DVD Audio Extractor 8.1.2

DVD Audio Extractor 8.1.2 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*