Download Kerish Doctor 2020 Portable

Download Kerish Doctor 2020 Portable

Kerish Doctor là một tiện ích phần mềm linh hoạt và dễ hiểu được tạo ra để giúp bạn tối ưu hóa và duy trì sức khỏe của hệ thống. Chương trình sẽ ngăn chặn sự cố, sửa lỗi hệ thống, dọn sạch “thùng rác” kỹ thuật số, tối ưu hóa và bảo vệ máy tính của bạn.

Download Kerish Doctor 2020 Portable

Các tính năng chính

  • Kerish Doctor có thể ngăn chặn sự cố Windows trong thời gian thực. Chương trình thường xuyên sửa chữa các lỗi và sự không nhất quán trong sổ đăng ký hệ thống, do đó làm giảm nguy cơ lỗi máy tính.
  • Clear away digital “trash” Kerish: Doctor thường xuyên dọn dẹp “trash” kỹ thuật số tích lũy trên máy tính của bạn, bao gồm cả các tệp bộ nhớ đệm hệ thống và phần mềm.
  • Cải thiện hiệu suất: Kerish Doctor sẽ phân tích hệ thống của bạn và đưa ra các đề xuất để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn mà sau đó có thể được áp dụng với một cú nhấp chuột. Chương trình giúp bạn có thể tối ưu hóa cấu hình hệ điều hành, hoạt động của các dịch vụ hệ thống và cài đặt kết nối internet để đạt được hiệu suất tối đa.
  • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật: Kerish Doctor bảo vệ máy tính của bạn khỏi các chương trình độc hại và có khả năng không mong muốn, đồng thời cũng bảo vệ các cài đặt Windows dễ bị tấn công.
  • Kiểm soát hoàn toàn: Kerish Doctor giúp bạn duy trì quyền kiểm soát các hành động quan trọng nhất diễn ra trên máy tính của bạn.

——————–Download——————–

Kerish Doctor 2020 v4.80

Kerish Doctor 2020 v4.80 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*