Download Internet Download Accelerator mới nhất

Download Internet Download Accelerator mới nhất

Internet Download Accelerator là phần mềm hỗ trợ download, giải quyết hiệu quả ba vấn đề lớn nhất khi tải xuống các tệp: tốc độ, tiếp tục tải xuống bị hỏng và quản lý các tệp đã tải xuống. Internet Download Accelerator cho phép bạn tăng đáng kể tốc độ tải xuống tệp từ Internet bằng các giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Việc tăng tốc đạt được bằng cách chia một tệp đang được tải xuống thành nhiều phần và tải xuống các phần này cùng một lúc. Internet Download Accelerator tiếp tục tải xuống bị hỏng từ nơi họ rời khỏi cả hai máy chủ HTTP, HTTPS và FTP.

Download Internet Download Accelerator mới nhất

Một số tính năng Internet Download Accelerator

Giao diện người dùng trực quan, thân thiện và tùy biến. Tải xuống đa luồng động. Tiếp tục tải xuống bị hỏng từ nơi họ rời khỏi cả máy chủ HTTP, HTTPS và FTP. Hoạt động theo lịch trình, tắt máy tính, ngủ hoặc chờ sau khi hoàn tất tải xuống. Khả năng tải xuống video và mp3 từ các dịch vụ video phổ biến.

Làm việc với kho lưu trữ ZIP: tùy chọn để xem trước nội dung của kho lưu trữ ZIP trước khi tải xuống, tùy chọn chỉ tải xuống các tệp được chọn từ kho lưu trữ, tùy chọn kiểm tra lưu trữ ZIP và khôi phục các tệp bị hỏng cũng như tùy chọn để giải nén lưu trữ.

Làm việc với kho lưu trữ RAR: tùy chọn để kiểm tra kho lưu trữ RAR, tùy chọn để giải nén tài liệu lưu trữ. Quản lý trang web cho mật khẩu và quản lý thư mục tải xuống. Tùy chọn để đặt ưu tiên cho tải xuống. Khả năng tải xuống các trang html có hình ảnh. Tải xuống toàn bộ thư mục (bao gồm cả thư mục con) qua FTP. Nhận dạng nội dung khi làm việc thông qua HTTP.

Tạm dừng thông minh / Bắt đầu. Khả năng tạm thời dừng tải xuống hiện tại với tùy chọn để bắt đầu chúng sau này theo cùng thứ tự và trạng thái. Các tùy chọn phong phú về điều chỉnh các tham số kết nối HTTP, HTTPS và FTP. IDA có thể tự động phát hiện và sử dụng cài đặt máy chủ proxy của trình duyệt của bạn.

Tùy chọn để phát trực tuyến các tệp âm thanh và video trong khi chúng đang được tải xuống. Tự động nhận thông tin về các tệp MP3 khi bắt đầu tải xuống. Tùy chọn kéo văn bản đã chọn từ trình duyệt hoặc chương trình khác vào cửa sổ nổi. IDA sẽ tìm các liên kết trong văn bản và đề nghị bạn bắt đầu tải xuống.

Khả năng kéo văn bản mô tả tải xuống từ các chương trình khác. Tự động chèn văn bản đã chọn trên một trang được mở trong IE vào mô tả tải xuống. Tìm kiếm trong danh sách tải xuống. Kiểm tra các tệp đã tải xuống để cập nhật (thủ công hoặc tự động). Đánh dấu các tệp đã tải xuống là chưa đọc. Khả năng kiểm tra tổng MD5 của các tệp đã tải xuống.

Download Internet Download Accelerator

Link Download Internet Download Accelerator luôn được cập nhập khi có phiên bản mới, bạn có thể lựa chọn bản cài đặt hoặc Portable theo các link bên dưới.

Internet Download Accelerator Free 6.19.4

Internet Download Accelerator Portable Free 6.19.4

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*