Download KeepVid Pro 7.3 Portable

Download KeepVid Pro 7.3 Portable

KeepVid Pro là ứng dụng giúp tải xuống nội dung video hoặc âm thanh từ các trang web khác nhau và chuyển đổi các tệp đã truy xuất trên máy tính của bạn bằng ứng dụng tiện dụng này.

Download KeepVid Pro 7.3 Portable

Các tính năng KeepVid Pro

KeepVid Pro đi kèm với một giao diện mượt mà, thân thiện với người dùng và chứa một số chức năng đơn giản, được tổ chức tốt. Cho phép bạn chuyển đổi nội dung tải xuống sang các định dạng khác.

Định vị dòng thời gian chính xác, nhiều cách để cắt clip, hợp nhất các clip theo ý muốn của bạn và cung cấp bản xem trước kịp thời. Cho phép bạn điều chỉnh tỷ lệ khung hình của video hoặc xoay video theo ý muốn.

Hỗ trợ tải xuống và nhập phụ đề, cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ, kích thước phông chữ, màu sắc và vị trí. Cho phép bạn thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh và cho phép bạn chọn vị trí để đặt hình mờ.

Điều chỉnh âm thanh Giúp điều chỉnh âm lượng của tệp âm thanh được nhúng trong video của bạn. Thêm hiệu ứng Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm tất cả các loại hiệu ứng cho video.

Download KeepVid Pro

KeepVid Pro 7.3.0.2 Portable là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn tải xuống và ghi lại video hoặc bản âm thanh vào máy tính của mình và cũng có thể chuyển đổi chúng nếu bạn muốn. Nó đi kèm với giao diện người dùng mượt mà, gói các chức năng trực quan và cung cấp cho bạn một menu cấu hình hữu ích.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*