Download Files Inspector Pro

Download Files Inspector Pro 1.0.0 Portable 2020

Files Inspector là công cụ giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa, tìm tài liệu, đa phương tiện, dữ liệu và ứng dụng lỗi thời chiếm dung lượng trên đĩa của bạn và xóa chúng một cách an toàn bằng công cụ này.

Download Files Inspector Pro

Các tính năng chính

  • Kiểm tra nhanh phân tích các thư mục, tài liệu, hình ảnh, video, nhạc và các tệp khác và hiển thị không gian bị chiếm dụng trên đĩa.
  • Đối với người dùng nâng cao, Files Inspector có trình phân tích cú pháp nâng cao cho phép bạn đánh giá dữ liệu trong tất cả các tệp và thư mục trên phương tiện lưu trữ hiện có.
  • Sau khi bạn tìm thấy các tệp hoặc thư mục không cần thiết trong danh sách trình phân tích của Files Inspector, bạn có thể xóa chúng mà không cần sử dụng Explorer hoặc một công cụ khác để làm việc với hệ thống tệp.
  • Trong khi nghiên cứu nội dung của đĩa, bạn có thể xóa các tệp và thư mục không cần thiết chỉ bằng một vài cú nhấp chuột để giải phóng dung lượng trên phương tiện trong máy tính của bạn.
  • Xóa các ứng dụng không cần thiết là một trong những bước quan trọng để giải phóng dung lượng ổ đĩa. Ứng dụng có thể bị xóa trực tiếp thông qua Trình kiểm tra tệp.
  • Files Inspector cho phép xóa tệp và thư mục. Để ngăn chặn các hành động sai, tất cả các mục đã xóa được đặt vào Thùng rác, từ đó chúng có thể được khôi phục ngay lập tức.
  • Để giải phóng thêm dung lượng, bạn có thể nén ảnh mà không làm giảm chất lượng của chúng. Điều này cũng làm giảm không gian bị chiếm dụng bởi ảnh trung bình 10%.

——————–Download——————–

Files Inspector Pro 1.0.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*