Download FileSeek Pro 6.4

Download FileSeek Pro 6.4 Portable 2020

FileSeek là một ứng dụng tìm kiếm tệp dễ sử dụng bao gồm chức năng nâng cao dành cho người dùng thành thạo, cho phép người dùng tìm kiếm văn bản trong nội dung trên một loạt các tệp. Nó có nhiều tùy chọn thú vị để cung cấp, ngoài môi trường thân thiện với người dùng.

Download FileSeek Pro 6.4

Các tính năng chính

  • FileSeek sử dụng công nghệ đa luồng để cải thiện tốc độ tìm kiếm, giúp nó có thể thực hiện nhanh hơn bất kỳ tìm kiếm nào trên Windows. Không có lập chỉ mục tìm kiếm nền, FileSeek sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn khi đóng.
  • Cải thiện khối lượng công việc của bạn bằng cách lưu các tiêu chí tìm kiếm của bạn dưới dạng Hồ sơ tìm kiếm. Lưu, tải hoặc sửa đổi các tìm kiếm phổ biến nhất của bạn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
  • Với giao diện tìm kiếm theo thẻ của FileSeek, không còn phải đợi tìm kiếm hoàn tất trước khi bắt đầu tìm kiếm mới. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm trong một tab khác mà không cần mở cửa sổ khác, giữ cho thanh tác vụ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.
  • Sử dụng ngôn ngữ truy vấn của FileSeek hoặc biểu thức chính quy để tìm kiếm thông tin cụ thể bên trong tệp hoặc thư mục. Từ bỏ việc tìm kiếm đơn giản và các kết quả không thể đoán trước, và bắt đầu lấy thông tin bạn cần từ máy tính của mình.
  • Đồng bộ hóa Hồ sơ tìm kiếm của bạn giữa các máy tính để dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Đồng bộ hóa là tự động và giữ cho Hồ sơ Tìm kiếm của bạn luôn được cập nhật.
  • Lưu kết quả tìm kiếm ở các định dạng khác nhau để dễ dàng tham khảo sau này hoặc thực hiện các tác vụ thông thường như sao chép, xóa và kéo vào các ứng dụng khác.

——————–Download——————–

FileSeek Pro 6.4 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*