Download LicenseCrawler 2.1 Portable

Download LicenseCrawler 2.1 Portable

LicenseCrawler là phần mềm giúp quét Windows Registry để tìm khóa sản phẩm Windows cũng như các số sê-ri và giấy phép các chương trình phần mềm đã mua và đã đăng ký. Nó có thể được xử lý bởi người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

Download LicenseCrawler 2.1 Commercial Portable

Các tính năng LicenseCrawler

LicenseCrawler là một ứng dụng nhỏ gọn để quét Windows Registry cho các khóa sản phẩm Windows cũng như các số sê-ri và giấy phép khác.

LicenseCrawler có thể khám phá khóa sản phẩm ứng dụng và các số sê-ri hoặc giấy phép khác rất nhanh chóng và hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows từ Windows 95 trên Windows 7 đến Windows Server 2008 R2 (64Bit).

Phiên bản di động có thể được chạy từ bất kỳ vị trí nào và sẽ phù hợp hoàn hảo cho một thanh USB. Phần mềm này lý tưởng để sao lưu hệ thống của bạn, trợ giúp các thành viên Dịch vụ CNTT và cho các dịch vụ pháp y.

Các công cụ bổ sung của LicenseCrawler cho phép bạn mã hóa hoặc giải mã Base64, dịch ASCII thành thập phân hoặc thập lục phân, tính toán tổng kiểm tra MD5 hoặc SHA2, cũng như kiểm tra khóa Adobe.

Giao diện của công cụ là phổ biến và thân thiện với người dùng, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một máy tính để tìm kiếm, cùng với danh mục Registry. Sau một phiên quét ngắn, bạn có thể tìm ra ID sản phẩm, loại và tên, chủ sở hữu và số sê-ri cho mỗi mục nhập, ngoài ngày và giờ quét.

Download LicenseCrawler

LicenseCrawler 2.1 Build 2410 Commercial Portable là một ứng dụng nhỏ gọn và di động cho phép bạn quét máy tính của mình hoặc những người khác từ xa để tìm các chương trình phần mềm đã mua và đã đăng ký. Nó có thể được xử lý bởi người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*