Download Kodi 18 Portable

Download Kodi 18 Portable

Kodi là trình đa phương tiện giúp thiết lập kết nối, sắp xếp thư viện đa phương tiện của bạn và thưởng thức các giai điệu, video và thư viện hình ảnh yêu thích. Kodi là một ứng dụng đa phương tiện có đầy đủ những tính năng tuyệt vời như xem phim chuẩn HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, BluRay, hay từ mạng nội bộ, internet, nó hỗ trợ âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh tivi HD, add-on cho các đối tác bên thứ 3 và có thể quản lý nhiều file.

Download Kodi 18 Portable

Các tính năng chính

  • Có thể phát tất cả nhạc của bạn bao gồm các định dạng mp3, flac, wav và wma. Nó có bảng gợi ý, hỗ trợ đọc thẻ và danh sách phát thông minh để kiểm soát cuối cùng bộ sưu tập nhạc của bạn.
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng video chính bao gồm phương tiện trực tuyến có thể phát trực tuyến, Kodi có thể nhập, duyệt và phát bộ sưu tập Phim của bạn một cách dễ dàng.
  • Thư viện Chương trình truyền hình hỗ trợ chế độ xem tập và phần với áp phích hoặc biểu ngữ, thẻ đã xem, mô tả chương trình và diễn viên. Tuyệt vời để theo dõi tiến trình của bạn.
  • Nhập ảnh vào thư viện và duyệt các dạng xem khác nhau, bắt đầu trình chiếu, sắp xếp hoặc lọc tất cả chúng bằng điều khiển từ xa của bạn.
  • Cho phép bạn xem và ghi lại truyền hình trực tiếp từ giao diện dễ sử dụng. Nó hoạt động với một số phần mềm phụ trợ phổ biến bao gồm MediaPortal, MythTV, NextPVR, Tvheadend và nhiều phần mềm khác.
  • Sức mạnh thực sự của Kodi đến từ sự lựa chọn phong phú của các Tiện ích bổ sung do người dùng tạo. Có Tiện ích bổ sung cho các dịch vụ web, ứng dụng và tập lệnh phổ biến.
  • Tương tác với Kodi bằng giao diện từ xa dựa trên JSON-RPC của nó. Điều này mang lại vô số khả năng cho điều khiển từ xa, trình duyệt web và các công cụ của bên thứ 3 để đưa Kodi lên một tầm cao mới.
  • Với sự hỗ trợ cho hàng trăm điều khiển từ xa, TV tương thích CEC hoặc một trong những Ứng dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng mới, Kodi cho phép bạn điều khiển phương tiện theo cách của mình.

——————–Download——————–

Kodi 18.8×32

Kodi 18.8×64

Kodi 18.7×32 Portable

Kodi 18.7×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*