Download FotoWorks XL 2020 Portable

Download FotoWorks XL 2020 Portable

FotoWorks XL là phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng cho người mới bắt đầu, nhiếp ảnh gia hoặc người dùng chuyên nghiệp. Một bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản, FotoWorks XL đã được cập nhật và cải tiến từ các phiên bản trước. Bất cứ ai mới sử dụng nó sẽ thấy rằng nó là một gói nhiều tính năng. Nó cho phép bạn làm tất cả mọi thứ bạn có thể muốn với ảnh, đồ họa, clip art và văn bản.

Download FotoWorks XL 2020 v20.0.1

Các tính năng FotoWorks XL

FotoWorks XL là phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng cho người dùng PC ngay tại nhà vì nó đã được thiết kế để tích hợp hoàn toàn vào hệ điều hành Windows.

Chương trình được thiết kế để giúp bạn thay đổi hình ảnh từ máy tính. Bạn có thể mở từng hình ảnh hoặc toàn bộ chuỗi. Có một số định dạng tệp được ứng dụng hỗ trợ, đó là JPG, JPEG, Bitmap, GIF, TIF hoặc TIFF. Sau đó, bạn có thể thực hiện các thao tác khác nhau trên những hình ảnh này.

Một số hiệu ứng có thể được thêm vào hình ảnh. Do đó, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và mức độ màu, áp dụng hiệu chỉnh màu sắc và làm sắc nét hoặc làm mờ các vùng của hình ảnh. Cũng có thể thêm đường viền và văn bản, để vẽ và biến hình ảnh.

Phần mềm này có các chức năng cơ bản như cắt xén, chỉnh sửa màu sắc, chèn clip nghệ thuật, tạo ảnh ghép, thay đổi kích thước hình ảnh, chỉnh độ sáng và độ tương phản, ngoài ra còn có các chức năng chuyên nghiệp như tem sao chép, mặt nạ,…

Trình chỉnh sửa ảnh với các chức năng chuyên nghiệp. Giống như bất kỳ hệ thống phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nào, số lượng tùy chọn và điều khiển có sẵn trong FotoWorks XL là quá nhiều để đề cập đến

Chương trình có thể loại bỏ mắt đỏ, tạo hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh và chèn clipart. Mặt nạ khác nhau cũng có sẵn; chúng có thể được áp dụng trên các hình ảnh.

Download FotoWorks XL

FotoWorks XL là một công cụ tuyệt vời có thể thú vị khi sử dụng. Cá nhân ít kinh nghiệm sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi cài đặt hoặc làm việc với tiện ích này, nhờ vào giao diện người dùng trực quan.

FotoWorks XL 2020 v20.0.1

FotoWorks XL 2020 v20.0.1 Portable

FotoWorks XL 2019 19.0.4 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*