Franzis FOCUS Projects Professional 4.42 Portable

Franzis FOCUS Projects Professional 4.42 Portable

Franzis FOCUS Projects là một phần mềm nâng cao cho phép bạn làm nổi bật các chi tiết và tiêu điểm của các đối tượng bạn đang chụp. Tiện ích này cũng là một công cụ tuyệt vời để bố cục ảnh đòi hỏi các tập hợp với tiêu điểm nền và tiền cảnh.

Franzis FOCUS Projects Professional v4.42.02821

Các tính năng FOCUS Projects Professional

FOCUS Projects Professional phân tích các hình ảnh riêng lẻ trong Focus Stack và bỏ qua các hình ảnh không cần thiết để tính toán hình ảnh tổng thể. Do đó, hình ảnh của bạn có ít lỗi hơn và quá trình phát triển được sắp xếp hợp lý.

Công nghệ Focus Boost giúp ảnh của bạn tăng độ sắc nét hơn nữa. Sau khi hợp nhất các hình ảnh riêng lẻ, các phần hình ảnh cụ thể được tập hợp để tối ưu hóa độ sắc nét lặp lại.

Tiện ích đi kèm với giao diện kiểu dáng đẹp và phong cách, được sắp xếp gọn gàng và không gây khó khăn cho bạn khi tìm kiếm đồ dùng bạn cần. Chương trình có một trợ lý tối ưu hóa mà bạn có thể bật bất cứ khi nào bạn muốn công cụ ghi nhớ các tùy chọn của bạn.

Tiện ích cho phép bạn phân tích và do đó, xác định xem liệu album ảnh hiện tại có thể sử dụng nhiều cải tiến hơn hay có thể, một bộ lọc bổ sung. Chức năng trình phát cho phép bạn xem trước toàn bộ trình tự dưới dạng phim để phát hiện những khoảng trống tiềm ẩn trong các lớp độ sâu hoặc độ sắc nét.

Tiện ích có một số thuật toán xếp chồng cho phép bạn phân tích từng hình ảnh riêng lẻ thông qua các thông số khác nhau. Người mới bắt đầu có thể chọn thuật toán Trung bình để so sánh độ sắc nét của hình ảnh trong khi loại trừ độ sắc nét trên mỗi pixel.

Download FOCUS Projects Professional

Franzis FOCUS Projects Professional v4.42.02821×64 Portable có thể giúp bạn bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, với tư cách là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn thêm chiều sâu và độ sắc nét để tất cả các chi tiết của một đối tượng được hiển thị rõ ràng

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*