Download Fotor 3.4.1 Portable

Download Fotor 3.4.1 Portable

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đầy đủ các tính năng cơ bản, một ứng dụng xử lý đồ họa đa năng cung cấp các phương tiện cần thiết để cải thiện ảnh nhanh chóng và hiệu quả, cũng như để tạo ảnh ghép phong phú.

Download Fotor 3.4.1 Portable

Các tính năng Fotor

Fotor mang đến cho bức ảnh của bạn một sự lột xác hoàn toàn – Bất kể chất lượng hình ảnh như thế nào, trong mỗi bức ảnh selfie bạn chụp, bạn sẽ trông thật tuyệt vời. Tự động làm mềm da, loại bỏ các khuyết điểm và trang điểm tự nhiên với một loạt các công cụ: Winkle Remover, Blemish Remover, Photo Reshaping, Teeth Whitening, Red eye Remover, Eye Tint, Blush, Lip Tint.

Fotor được trang bị các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, dễ sử dụng để giúp bạn làm cho tất cả các bức ảnh của mình trông thật tuyệt vời.

Ghép ảnh: Hơn 100 tùy chọn bố cục khác nhau có sẵn để giúp bạn có được giao diện như ý muốn. Điều chỉnh các mẫu, màu sắc và hơn thế nữa để hoàn thiện.

Giải phóng trí tưởng tượng sáng tạo của bạn bằng sự kết hợp giữa tiêu điểm rõ ràng và làm mờ có chọn lọc. Bạn có hai chế độ để lựa chọn – Circle và Tilt-Shift – cung cấp cho hình ảnh của bạn độ sâu trường ảnh thường thấy trên các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm TIFF, JPEG và PNG, cùng với chức năng chuyển đổi cho các tệp RAW. Xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Download Fotor

Fotor 3.4.1 Portable là một ứng dụng rất hiệu quả và thân thiện với người dùng, cung cấp mọi thứ bạn cần để hoàn thiện bộ sưu tập ảnh của bạn. Bạn có thể thực hiện khả năng sáng tạo của mình một cách vô hạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*