Download Free Download Manager 6.13

Download Free Download Manager 6.13

Free Download Manager là công cụ hỗ trợ tăng tốc Download miễn phí. Ngoài HTTP và FTP, Free Download Manager còn hỗ trợ tải torrent. Tính năng đáng chú ý của Free Download Manager là khả năng lưu trữ các tệp khác nhau trong các thư mục khác nhau, giúp người dùng dễ dàng quản lý tệp.

Download Free Download Manager mới nhất 2020

Một số tính năng Free Download Manager

Free Download Manager hỗ trợ BitTorrent tải xuống các tệp bằng giao thức BitTorrent. Hỗ trợ tập tin âm thanh, video nâng cao: Xem trước tệp âm thanh, video trước khi tải xuống hoàn tất và chuyển đổi định dạng tệp sau khi tải xuống.

Free Download Manager chia các tệp thành nhiều phần và tải xuống đồng thời, cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại kết nối nào với tốc độ tối đa có sẵn.

Khi quá trình tải xuống bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Trình quản lý tải xuống miễn phí có thể tiếp tục tải xuống bị hỏng từ nơi bị gián đoạn tiết kiệm thời gian, thần kinh và tiền bạc của bạn.

Quản lý tập tin thông minh và lên lịch mạnh mẽ Với FDM, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tệp đã tải xuống theo loại của chúng, đặt chúng vào các thư mục được xác định trước. Bộ lập lịch thông minh cho phép bạn bắt đầu và tạm dừng tải xuống các tệp, cũng như thực hiện các hành động khác (khởi chạy các ứng dụng khác, thiết lập hoặc ngắt kết nối,….) tại thời điểm đã đặt.

Bạn có thể điều chỉnh mức sử dụng lưu lượng để duyệt Internet và tải xuống các tệp cùng một lúc.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ Trình quản lý tải xuống miễn phí được dịch sang 30 ngôn ngữ. Các ngôn ngữ được hỗ trợ là: Tiếng Macedonia, Tiếng Serbia, Tiếng Albania, Tiếng Croatia, Tiếng Hàn, Tiếng Ả Rập, Tiếng Bồ Đào Nha Brazil, Tiếng Bulgaria, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Séc, Tiếng Đức, Tiếng Hà Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Do Thái, Tiếng Hungary, Tiếng Ý, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Brazil, Tiếng Nga Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Uzbek, tiếng Hy Lạp, tiếng Việt, tiếng Slovenia, tiếng Ba Tư.

Hoàn toàn miễn phí và an toàn 100%: Free Download Manager là phần mềm mã nguồn mở miễn phí được phân phối theo giấy phép GPL.

Download Free Download Manager

Free Download Manager là một trình quản lý vì nó có tất cả các tính năng mà người ta có thể yêu cầu từ một phần mềm như vậy. Hơn nữa, nó không gây căng thẳng cho CPU của bạn mỗi khi bạn bắt đầu tải xuống mới. Bạn có thể dễ dàng sử dụng với tất cả các tính năng theo ý mình do giao diện thân thiện. Link Download Free Download Manager sẽ tự động cập nhập khi có phiên bản mới, bạn có thể tải về theo link bên dưới. Bạn có thể tải thêm các phiên bản khác Tại Đây

Free Download Manager 6.13.3 32 bit

Free Download Manager 6.13.3 64 bit

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*