Download iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Portable

Download iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Portable

iSumsoft Cloner Portable là phần mềm sao chép đĩa an toàn và đáng tin cậy được sử dụng để sao chép / sao lưu hệ điều hành Windows, phân vùng và ổ cứng. Với phần mềm này, bạn có thể sao chép hệ thống Windows từ ổ cứng này sang ổ cứng khác, chẳng hạn như từ HDD sang SSD và vẫn là ổ cứng đích có thể khởi động.

Download iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Portable

Tính năng iSumsoft Cloner

iSumsoft Cloner Portable cho phép bạn chỉ sao chép (sao chép) HĐH Windows từ ổ cứng của máy tính sang một đĩa khác, chẳng hạn như từ HDD sang SSD và vẫn là đĩa đích có thể khởi động được. Nó chỉ tạo một bản sao chính xác của ổ đĩa hệ điều hành và không sao chép các phân vùng dữ liệu khác. Hệ thống nhân bản có thể hoạt động hoàn hảo trên đĩa đích mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Với iSumsoft Cloner, bạn có thể dễ dàng sao lưu HĐH Windows hoặc bất kỳ phân vùng dữ liệu nào dưới dạng tệp lưu trữ và khôi phục bản sao lưu vào đĩa cần thiết bất cứ khi nào cần. Điều này bảo vệ bạn khỏi mất dữ liệu trong trường hợp hệ thống bị lỗi, nâng cấp Windows, thay thế ổ cứng hoặc các tình huống bất ngờ khác.

iSumsoft Cloner Portable cũng cho phép bạn sao chép toàn bộ ổ cứng sang ổ cứng khác, chẳng hạn như sao chép ổ cứng HDD sang ổ SSD. Mọi bit thông tin trên ổ cứng đầu tiên sẽ được sao chép hoàn hảo sang đĩa thứ hai, bao gồm hệ thống Windows, tất cả các phân vùng, trình điều khiển, phần mềm và các bản vá lỗi.

Mặc dù khả năng sao lưu và khôi phục Windows vẫn là tính năng tuyệt vời nhất của nó, iSumsoft Cloner vẫn là một công cụ đáng tin cậy khi nói đến việc tiết kiệm dữ liệu hàng ngày của bạn. Bạn có thể dễ dàng sao lưu toàn bộ phân vùng của ổ đĩa cứng vào kho lưu trữ để có thể giữ chúng an toàn và khôi phục chúng bất cứ khi nào bạn cần.

Download iSumsoft Cloner Portable

iSumsoft Cloner Portable là phần mềm sao chép hệ thống / phân vùng an toàn và đáng tin cậy có thể sao chép, sao lưu và khôi phục chính xác hệ điều hành Windows hoặc phân vùng đĩa cứng. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể sao chép hệ thống hoặc phân vùng của mình từ ổ cứng này sang ổ cứng khác, từ HDD sang SSD hoặc từ máy tính này sang máy tính khác mà không bị mất dữ liệu.

iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Setup

iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*