Download Tipard DVD Cloner 6.2.30 Portable

Download Tipard DVD Cloner 6.2.30 Portable

Tipard DVD Cloner Portable là phần mềm sao chép DVD có thể nén DVD-9 sang DVD-5, sao chép DVD sang thư mục DVD hoặc tệp hình ảnh ISO với chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, Tipard DVD Cloner cũng có thể ghi các Thư mục DVD cục bộ hoặc Tệp hình ảnh ISO vào đĩa DVD. Bạn có thể chọn bản sao đầy đủ, sao chép phim chính hoặc tùy chỉnh các phần bản sao theo yêu cầu của bạn.

Download Tipard DVD Cloner 6.2.30 Portable

Tính năng Tipard DVD Cloner

Tipard DVD Cloner Portable cung cấp cho bạn giao diện trực quan và thân thiện với người dùng nhất, nó không chỉ cung cấp các bước sao chép rõ ràng mà còn phân loại rõ ràng các chế độ sao chép để người dùng tùy chỉnh sao chép và sao chép DVD. Có bốn ngôn ngữ giao diện để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn và bạn có thể chọn ngôn ngữ giao diện là tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật.

Bên cạnh khả năng sao chép Tipard DVD Cloner còn có tính năng ghi đĩa, với các dữ liệu trên ổ cứng hoặc file ảnh đĩa ISO cho phép ghi ra đĩa DVD, chương trình được thiết kế với nhiều nguồn khác nhau như phim DVD, thư mục DVD, các tệp tin ISO

Tipard DVD Cloner Portable cung cấp 3 chế độ sao chép cho người dùng lựa chọn đó là Full Copy, Main Movie và Customize, tính năng Full Copy sẽ lựa chọn sao chép hết toàn bộ nội dung trong đĩa DVD. Tính năng Main Movie sẽ thực hiện sao chép nội dung phim trong đĩa mà không sao chép các phần khác như phụ đề hoặc tiêu đề. Tính năng Customize có chức năng lựa chọn phần mà bạn muốn sao chép trên đĩa như chỉ lựa chọn sao chép nội dung, sao chép mình tiêu đề hoặc phụ đề của đĩa để người dùng có thể chủ động hơn trong công việc

Giao diện đơn giản giúp thao tác nhân bản dễ dàng đến mức ngay cả nghiệp dư cũng có thể hoàn thành thủ tục sao chép nhanh chóng và hoàn hảo chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Với phần mềm nhân bản DVD này, bạn có thể tạo các bản sao DVD nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng tuyệt vời. Tipard DVD Cloner tương thích cao với DVD-R (W), DVD + R (W), DVD-R DL, DVD + R DL cũng như thư mục DVD và các tệp hình ảnh ISO.

Download Tipard DVD Cloner Portable

Tipard DVD Cloner 6.2.30 Portable là một công cụ dễ sử dụng, trực quan để sao chép đĩa DVD và để lưu chúng vào máy tính dưới dạng tệp ISO hoặc thư mục DVD. Đôi khi nó có thể gặp sự cố, nhưng trực quan và có thể tỏ ra linh hoạt khi tạo ảnh ISO.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*