Download GiliSoft Audio Toolbox Suite 7.6.0

Download GiliSoft Audio Toolbox Suite 7.6.0 Portable 2020

GiliSoft Audio Toolbox Suite là một bộ gồm 9 công cụ âm thanh mạnh mẽ và hữ ích, bao gồm Audio Recorder, Audio Cutter, Audio Joiner, Audio Converter, Video to Mp3, ID3 Tag Editor, Transfer to iTunes, CD Ripper, CD Burner. Audio Toolkit Suite có thể thực hiện hầu hết mọi thao tác trích xuất, chuyển đổi, ghi đĩa và chỉnh sửa âm thanh,…

Download GiliSoft Audio Toolbox Suite 7.6.0

Các công cụ chính

  • Audio Recorder: Một công cụ tuyệt vời có thể làm phong phú thêm chương trình giải trí âm nhạc của bạn. Nó cho phép bạn ghi lại âm thanh trực tuyến từ các trang web âm nhạc, nền tảng video, đài phát thanh hoặc thu âm thanh từ các cuộc trò chuyện âm thanh một cách dễ dàng. Phần mềm cung cấp nhiều định dạng âm thanh đầu ra bao gồm MP3, AAC, FLAC, WMA,… để chơi trên mọi máy nghe nhạc và thiết bị di động một cách mượt mà.
  • Audio Cutter: Một công cụ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu cắt Mp3 Wav Wma âm thanh của bạn như tạo nhạc chuông, tạo mash-up, clip nhạc và hơn thế nữa. Cắt phần yêu thích của bạn khỏi video hoặc âm thanh, lưu kết quả dưới dạng tệp .MP3 hoặc nhạc chuông cho điện thoại di động của bạn. Có thể được sử dụng để làm cho bản âm thanh nhỏ dần đi một cách mượt mà.
  • Audio Joiner: Audio Joiner có giao diện rất đơn giản. Thêm tệp của bạn, chọn thời gian bắt đầu và kết thúc rồi nhấn Cut hoặc tìm tệp bạn muốn hợp nhất và nhấn Join. Thanh trượt tỷ lệ thời gian dễ sử dụng hơn bình thường và bạn sẽ có tùy chọn để xem trước công việc của mình trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi cuối cùng nào.
  • Audio Converter: Bộ chuyển đổi âm thanh tích hợp cung cấp nhiều chức năng bao gồm cắt, hợp nhất, trộn và thêm hiệu ứng cho âm thanh. Sử dụng nó, bạn có thể tạo lại âm thanh và tạo nhạc chuông mà không gặp rắc rối. Ngoài việc chuyển đổi các tệp âm thanh, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ âm thanh, thay đổi giọng nói.
  • Video to MP3: Video sang MP3 trích xuất âm thanh từ các tệp video sang MP3 và WAV Lossless Audio. Bạn có thể lưu âm thanh ở chất lượng cao, tiêu chuẩn và tiết kiệm. Video to MP3 Converter tự động điền thẻ tiêu đề và tác phẩm nghệ thuật, chụp ảnh nhanh từ giữa video, có thể được nhìn thấy trong iTunes, Winamp hoặc chỉ trong thư mục Windows Explorer.
  • ID3 Tag Editor: ID3 Tag Editor được thiết kế để dễ sử dụng và trực quan. Chỉ cần tải tệp bạn muốn chỉnh sửa, nhập thông tin mới, sau đó thêm hoặc chỉnh sửa siêu dữ liệu thẻ, bao gồm thể loại, tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, số bản nhạc,… Thêm nhận xét của riêng bạn vào tệp nhạc, Chỉnh sửa wav, mp3 và siêu dữ liệu tệp nhạc ogg.
  • Transfer to iTunes: Chuyển Nhạc trên PC của bạn vào iTunes, nếu bạn thêm tệp video, nó sẽ chuyển đổi và chuyển vào iTunes. Nếu bạn muốn nghe nhạc đã ghi trên các thiết bị của Apple, chức năng “Transfer Music to iTunes” là lựa chọn phù hợp. Nó chuyển đổi âm thanh ở bất kỳ định dạng nào sang định dạng tương thích với iTunes và thêm chúng vào thư viện iTunes.
  • CD Ripper: Một phần mềm mạnh mẽ để trích xuất các bài hát CD âm thanh sang các định dạng WMA, MP3, OGG, VQF, FLAC, APE và WAV. Giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ thẻ ID3. Nó hỗ trợ nhiều trình điều khiển CD / DVD và bao gồm các điều khiển phát lại âm thanh.
  • CD Burner: Đó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời để bạn ghi âm thanh của mình vào đĩa CD trống để nghe trong đầu đĩa CD trong nhà hoặc trên xe hơi. Bạn cũng có thể chia sẻ bài hát của mình với người khác qua đĩa CD.

——————–Download——————–

GiliSoft Audio Toolbox Suite 7.6.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*