Download LightZone 4.1.8 Portable

Download LightZone 4.1.8 Portable

LightZone là phần mềm cung cấp một giải pháp, thông qua các tính năng chỉnh sửa hình ảnh có thể truy cập và nhiều công cụ để chuyển đổi tệp hoặc xử lý siêu dữ liệu.

Download LightZone 4.1.8 Portable

Các tính năng LightZone

LightZone chỉnh sửa cả ảnh định dạng RAW và JPEG . LightZone có thể tạo và áp dụng các phép biến đổi hình ảnh được xác định trước, được gọi là “styles”, cho toàn bộ loạt hình ảnh trong một thao tác duy nhất.

Với giao diện đơn giản và bảng điều khiển được định vị tốt với thông tin hữu ích, nó sẽ cho phép những người đam mê nhiếp ảnh duyệt nhanh đến thư mục hình ảnh của họ, chọn một số tệp và áp dụng một số kiểu được xác định trước.

Áp dụng các điều chỉnh màu sắc cho hình ảnh của bạn một cách có chọn lọc với trình chỉnh sửa hình ảnh có nhiều tính năng này giúp lưu các điều chỉnh mà không cần xác nhận.

Người dùng sẽ có thể truy cập vào nhiều công cụ điều chỉnh hình ảnh, để thay đổi cân bằng màu, độ bão hòa, độ sắc nét, độ mờ,.. cũng như các bộ lọc được xác định trước: đen trắng, hồng ngoại, phím cao, mềm,..

LightZone xuất ra các tệp JPEG chứa các tham chiếu siêu dữ liệu đến vị trí tệp hình ảnh gốc và bản ghi các phép biến đổi được áp dụng trong quá trình chỉnh sửa.

Download LightZone

LightZone có thể là một lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu làm quen với các kỹ thuật xử lý hình ảnh và thích cách tiếp cận cơ bản hơn. Nó sẽ cho phép họ truy cập vào nhiều công cụ chỉnh sửa, các hiệu ứng được xác định trước và các đặc điểm hình ảnh có thể điều chỉnh.

LightZone 4.2.1 32bit

LightZone 4.2.1 64 bit

LightZone 4.1.8×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*