Download Inkscape 1.0 Portable

Download Inkscape 1.0 Portable 2021

Inkscape là ột trình chỉnh sửa đồ họa vector Nguồn mở giúp tất cả người dùng dễ dàng nâng cao hình ảnh, thêm đối tượng, lớp phủ và áp dụng hiệu ứng một cách dễ dàng.

Download Inkscape 1.0 Portable

Các tính năng chính

  • Dễ sử dụng, giao diện được tổ chức tốt và khá trực quan, cho phép truy cập nhanh vào tất cả các tùy chọn. Chương trình tương thích với nhiều loại tệp, bao gồm JPEG, PNG, TIFF, EPS và các định dạng dựa trên vector.
  • Bộ công cụ mạnh mẽ để vẽ và chỉnh sửa các đối tượng đồ họa, bao gồm điểm đánh dấu, độ dốc, hình dạng, đường dẫn, bản sao,… nhưng nó cũng cho phép vẽ tự do. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể di chuyển và chia tỷ lệ đối tượng, tạo nhóm đối tượng và chỉnh sửa nhiều mục.
  • Chỉnh sửa XML trực tiếp, ánh xạ tài liệu, thao tác pixel màn hình, chỉnh sửa nút, theo dõi bitmap là một số tính năng đáng được đề cập. Nó cung cấp hỗ trợ lớp và cho phép bạn thực hiện các thao tác đường dẫn phức tạp, cũng như áp dụng và chỉnh sửa các hiệu ứng đường dẫn.
  • Ứng dụng đi kèm với các công cụ chỉnh sửa văn bản, chẳng hạn như trình chỉnh sửa phông chữ SVG, glyphs và kiểm tra chính tả đa ngôn ngữ.
  • Nhiều bộ lọc và tiện ích mở rộng có sẵn, cho phép người dùng xây dựng các đồ họa khác thường hơn. Từ bộ lọc màu, làm mờ, làm biến dạng và các vật liệu khác nhau đến bộ lọc hình thái và bộ tạo bóng 3D phi thực tế, tất cả đều được thiết kế để giúp bạn mở rộng khả năng thiết kế và thỏa sức sáng tạo.
  • Các định dạng xuất PNG, OpenDocument, DXF, sk1, PDF, EPS và PostScript và hơn thế nữa

——————–Download——————–

inkscape 1.0.1 Setup 32 bit

inkscape 1.0.1 Setup 64 bit

inkscape 1.0.1 Setup 32 bit Portable

inkscape 1.0.1 Setup 64 bit Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*