Download F-Clone Facial Motion Capture 1.12

Download F-Clone Facial Motion Capture 1.12 Portable 2020

F-Clone Facial Motion Capture là phần mềm giúp chụp chuyển động khuôn mặt theo thời gian thực với Kinect và Webcam. f-clone là phần mềm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ tiên tiến để ghi lại các biểu cảm và chuyển động của khuôn mặt trong thời gian thực / 3D chỉ với Kinect hoặc webcam.

Download F-Clone Facial Motion Capture

Các tính năng chính

  • Người dùng có thể tạo không chỉ trò chơi mà còn tạo hình đại diện cá nhân, chẳng hạn như một nhân vật ảo để làm người thuyết trình trong video YouTube. Điều này có nghĩa là phần mềm cũng có thể được áp dụng cho hoạt động sáng tạo cá nhân và hoạt hình độc lập.
  • f-clone có thể xuất dữ liệu chuyển động hoàn toàn tương thích với Autodesk MAYA , MotionBuilder , Blender và DAZ Studio , nó có thể được sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty, cá nhân.
  • f-clone đã thiết kế lại một cách độc đáo thư viện mà nó sử dụng để khớp các đặc điểm khuôn mặt với hình ảnh của khuôn mặt một cách chính xác và đã kết hợp công nghệ để tăng tốc độ, chuyển đổi 3D, loại bỏ dữ liệu nhiễu, làm mịn và mô phỏng chuyển động của cơ mặt để mang lại cảm giác chân thực – Chụp chuyển động khuôn mặt không dấu thời gian chỉ với một webcamera.
  • Bạn có thể ghi lại chuyển động khuôn mặt và âm thanh trong thời gian thực bằng bất kỳ webcam nào bạn có. Không cần đánh dấu.
  • Bản ghi hình đại diện trực tiếp Quay trực tiếp video 3dcg với 15 mô hình nhân vật được cài đặt sẵn và 17 video nền.
  • Truyền dữ liệu chuyển động trên khuôn mặt trong thời gian thực với websocket. Bạn có thể truyền dữ liệu khuôn mặt rộng rãi thông qua internet.
  • Chuyển đổi giữa chế độ thực và chế độ hoạt ảnh để tạo chuyển động phù hợp với nhân vật của bạn.

——————–Download——————–

F-Clone Facial Motion Capture 1.12×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*