Download XnConvert 1.90.0 Portable

Download XnConvert 1.90.0 Portable

XnConvert Portable là công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt đa nền tảng nhanh, mạnh mẽ và miễn phí , nó cho phép tự động chỉnh sửa cho bộ sưu tập ảnh đồ sộ của bạn, bạn có thể xoay, chuyển đổi và nén các hình ảnh, ảnh và ảnh khác nhau của mình một cách dễ dàng và áp dụng hơn 80 hành động (như thay đổi kích thước, cắt, bổ sung màu, bộ lọc…). Tất cả các định dạng hình ảnh và đồ họa phổ biến đều được hỗ trợ (JPEG, TIFF, PNG, GIF, WEBP, PSD, JPEG2000, OpenEXR, camera RAW, HEIC, PDF, DNG, CR2). Bạn có thể lưu và sử dụng lại các cài đặt trước của mình để chuyển đổi hình ảnh hàng loạt khác.

Download XnConvert 1.90.0 Portable

Tính năng XnConvert

XnConvert Portable có giao diện của chương trình đơn giản và dễ điều hướng. Các tệp hình ảnh có thể được nhập vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, chế độ xem dạng cây hoặc phương pháp “kéo và thả”. Xử lý hàng loạt được cho phép.

Bạn có thể kiểm tra các thông tin khác nhau trên mỗi tệp, chẳng hạn như tên, kích thước, ngày tạo và sửa đổi lần cuối, dữ liệu EXIF, thuộc tính, kích thước in, xếp hạng và loại. Khi bạn thiết lập đích đầu ra và loại tệp, bạn có thể tiến hành tác vụ chuyển đổi.

Bạn có thể thêm mặt nạ, cắt, phản chiếu, xoay và thay đổi kích thước ảnh, thay đổi độ sâu màu, làm sạch siêu dữ liệu và điều chỉnh DPI, cũng như thêm văn bản và hình mờ. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh cân bằng màu sắc và áp dụng các bộ lọc khác nhau (ví dụ: tiêu cực, chỉnh ảnh, chuẩn hóa, bão hòa, nâu đỏ, làm mờ, làm sắc nét, làm mềm).

XnConvert là đa ngôn ngữ, đa nền tảng, nó có sẵn cho Windows, Mac và Linux cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ trong một giao diện dễ sử dụng, cung cấp chức năng kéo và thả thuận tiện. XnConvert tương thích với hơn 500 định dạng và Xuất sang khoảng 70 định dạng tệp khác nhau.

Download XnConvert Portable

XnConvert Portable là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng thực hiện một số thao tác trên các tệp hình ảnh của mình, bao gồm cả chuyển đổi định dạng. Nó có thể được xử lý bởi các cá nhân ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào.

XnConvert 1.90.0 Setup (32 bit)

XnConvert 1.90.0 Setup (64 bit)

XnConvert 1.90.0 Portable (32 bit)

XnConvert 1.90.0 Portable (64 bit)

XnConvert 1.85.1 Commercialx64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*