Download Loaris Trojan Remover 3.1.72.1637 Portable

Download Loaris Trojan Remover 3.1.72.1637 Portable

Loaris Trojan Remover Portable là một phần mềm có khả năng tìm và xử lý một loạt phần mềm độc hại, giúp bạn giữ cho PC sạch sẽ và dữ liệu của bạn an toàn. Ứng dụng này cũng được trang bị một số tiện ích có thể được sử dụng để hoàn tác một số sửa đổi do các thành phần phần mềm độc hại thực hiện và thu thập thông tin hệ thống.

Download Loaris Trojan Remover 3.1.72.1637 Portable

Tính năng Loaris Trojan Remover

Loaris Trojan Remover Portable là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn một cách tổng quan nhất từ các đối tượng nguy hiểm bên ngoài. Phần mềm này có khả năng theo dõi tránh sự xâm nhập trái phép vào hệ thống dữ liệu của bạn hay các quyền riêng tư mà bạn thiết lập.

Loaris Trojan Remover có khả năng tạo nhật ký hệ thống toàn diện bao gồm tất cả các quy trình đang chạy, dịch vụ và các mục khởi động, điều này có thể rất hữu ích cho việc chẩn đoán sự cố. Giao diện người dùng hiện đại, trực quan và rất thân thiện với người mới sử dụng.

Loaris Trojan Remover Portable hỗ trợ ghi lại lịch sử các thao tác làm việc để bạn dễ dàng quản lý. Ngoài ra, phần mềm có thế vô hiệu hóa hoặc loại bỏ các malware một cách tự động. Đồng thời sửa đổi các file hệ thống và register.

Bạn có thể xác định cách quản lý các mục được phát hiện, cho dù bạn muốn đánh dấu chúng là dương tính giả, bỏ qua chúng, xóa chúng hay chuyển chúng đến vùng cách ly. Nhiều thông số quét có thể được tùy chỉnh và chương trình cũng cho phép bạn thêm các mục vào danh sách bỏ qua để ngăn chúng bị phân tích.

Download Loaris Trojan Remover Portable

Loaris Trojan Remover Portable là một công cụ chống phần mềm độc hại hữu ích không cung cấp bất kỳ tính năng đột phá nào nhưng chắc chắn có thể giúp bạn dọn dẹp PC của mình và giữ cho nó không có phần mềm độc hại. Nó có giao diện người dùng hiện đại, trực quan và rất thân thiện với người mới sử dụng.

Loaris Trojan Remover 3.1.60.1591 RP Setup

Loaris Trojan Remover 3.1.59 Portable (64bit)

Loaris Trojan Remover 3.1.72.1637 PA Setup

Loaris Trojan Remover 3.1.7 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*