Download IDimager Photo Supreme 6.2.0.3698 Portable

Download IDimager Photo Supreme 6.2.0.3698 Portable

IDimager Photo Supreme Portable là một công cụ phần mềm được phát triển đặc biệt để hỗ trợ các cá nhân sắp xếp ảnh của họ theo cách hiệu quả hơn, cũng như chỉnh sửa và chia sẻ chúng với bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Download IDimager Photo Supreme 5.5 Portable

Tính năng IDimager Photo Supreme

IDimager Photo Supreme Portable tích hợp với Google Vision để mang công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào máy tính để bàn của bạn. Sử dụng Trí tuệ nhân tạo để giúp bạn bắt đầu lập danh mục bằng cách tự động ghi nhãn, nhận dạng đối tượng, nhận dạng mốc và nhận diện khuôn mặt.

Khả năng tìm kiếm nâng cao: Khi tìm kiếm một hình ảnh đó, Photo Supreme sẽ giúp bạn tìm kiếm văn bản sâu, tìm kiếm thẻ, phát hiện trùng lặp, phát hiện tương tự, kết hợp tìm kiếm động và lọc nâng cao. Giới hạn quyền truy cập cho những người cần nó: Phiên bản Máy chủ cho phép bạn kiểm soát những ai có thể truy cập Danh mục của bạn. Bạn kiểm soát người có thể thêm hoặc xóa. Và bạn kiểm soát những gì người khác có thể nhìn thấy.

IDimager Photo Supreme Portable đưa tính năng duyệt theo thẻ vào kho lưu trữ hình ảnh của bạn. Tận dụng lợi thế của việc mở nhiều bộ cùng một lúc. Giữ các ảnh của bạn với nhau một cách hợp lý để bạn có thể tìm lại chúng dễ dàng hơn.

Nhập hình ảnh của bạn vào Danh mục theo cách bạn muốn. Bạn có thể xác định quy ước đặt tên, áp dụng siêu dữ liệu khi nhập, quy tắc phiên bản và tất nhiên là sao chép tệp. Gắn thẻ hình ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Gắn thẻ GEO, phân tầng gốc, gắn thẻ khuôn mặt và tự động làm giàu siêu dữ liệu chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng.

Sắp xếp hình ảnh của bạn trong Danh mục đầu tư và Bộ sưu tập. Sử dụng Bộ sưu tập chuẩn để chọn hình ảnh theo cách thủ công hoặc tạo Bộ sưu tập động, được điền vào kết quả của bộ lọc tìm kiếm của bạn. Bộ sưu tập Động cập nhật nội dung của họ ngay khi hình ảnh mới tuân thủ các quy tắc của bộ sưu tập.

Tiêu chuẩn siêu dữ liệu Photo Supreme được xây dựng với khái niệm cơ bản “Your data is Your data”. Vì vậy, ưu tiên số một là áp dụng và tuân theo các tiêu chuẩn siêu dữ liệu: IPTC, Exif, XMP và MWG. Bằng cách này, Photo Supreme sẽ không khóa bạn và tương thích với các phần mềm khác. Dữ liệu của bạn di chuyển theo nhu cầu của bạn, ngay cả khi nhu cầu của bạn tăng lên.

Download IDimager Photo Supreme Portable

IDimager Photo Supreme Portable là một phần mềm hiệu quả và mạnh mẽ khi chỉnh sửa ảnh một cách an toàn. Nó có một môi trường hiện đại và trực quan, nó không đặt gánh nặng lên hiệu suất máy tính của bạn và bao gồm các tùy chọn đủ để giúp bạn chỉnh sửa suốt đêm.

IDimager Photo Supreme 6.0.0.3635 Portable

IDimager Photo Supreme 6.2.0.3698 PA Setup

IDimager Photo Supreme 6.0.0.3627 Portable (64bit)

IDimager Photo Supreme 6.2.0.3694 PA Setup (64bit)

IDimager Photo Supreme 6.2.0.3694 PA Setup (32bit)

IDimager Photo Supreme 5.5.0.3073 Portable (64bit)

Photo Supreme 5.3.2.2722 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*