Download IDimager Photo Supreme 5.5.0

Download IDimager Photo Supreme 5.5.0.3073 Portable 2020

IDimager Photo Supreme là một công cụ phần mềm được phát triển đặc biệt để hỗ trợ các cá nhân sắp xếp ảnh của họ theo cách hiệu quả hơn, cũng như chỉnh sửa và chia sẻ chúng với bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Download IDimager Photo Supreme 5.5.0

Các tính năng chính

  • Khả năng tìm kiếm nâng cao: Khi tìm kiếm một hình ảnh đó, Photo Supreme sẽ giúp bạn tìm kiếm văn bản sâu, tìm kiếm thẻ, phát hiện trùng lặp, phát hiện tương tự, kết hợp tìm kiếm động và lọc nâng cao.
  • Giới hạn quyền truy cập cho những người cần nó: Phiên bản Máy chủ cho phép bạn kiểm soát những ai có thể truy cập Danh mục của bạn. Bạn kiểm soát người có thể thêm hoặc xóa. Và bạn kiểm soát những gì người khác có thể nhìn thấy.
  • Photo Supreme đưa tính năng duyệt theo thẻ vào kho lưu trữ hình ảnh của bạn. Tận dụng lợi thế của việc mở nhiều bộ cùng một lúc.
  • Nhập hình ảnh của bạn vào Danh mục theo cách bạn muốn. Bạn có thể xác định quy ước đặt tên, áp dụng siêu dữ liệu khi nhập, quy tắc phiên bản và tất nhiên là sao chép tệp.
  • Gắn thẻ hình ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Gắn thẻ GEO, phân tầng gốc, gắn thẻ khuôn mặt và tự động làm giàu siêu dữ liệu chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng.
  • Sắp xếp hình ảnh của bạn trong Danh mục đầu tư và Bộ sưu tập. Sử dụng Bộ sưu tập chuẩn để chọn hình ảnh theo cách thủ công hoặc tạo Bộ sưu tập động, được điền vào kết quả của bộ lọc tìm kiếm của bạn. Bộ sưu tập Động cập nhật nội dung của họ ngay khi hình ảnh mới tuân thủ các quy tắc của bộ sưu tập.
  • Photo Supreme tích hợp với Google Vision để mang công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào máy tính để bàn của bạn. Sử dụng Trí tuệ nhân tạo để giúp bạn bắt đầu lập danh mục bằng cách tự động ghi nhãn, nhận dạng đối tượng, nhận dạng mốc và nhận diện khuôn mặt.
  • Giữ các ảnh của bạn với nhau một cách hợp lý để bạn có thể tìm lại chúng dễ dàng hơn.
  • Tiêu chuẩn siêu dữ liệu Photo Supreme được xây dựng với khái niệm cơ bản “Your data is Your data”. Vì vậy, ưu tiên số một là áp dụng và tuân theo các tiêu chuẩn siêu dữ liệu: IPTC, Exif, XMP và MWG. Bằng cách này, Photo Supreme sẽ không khóa bạn và tương thích với các phần mềm khác. Dữ liệu của bạn di chuyển theo nhu cầu của bạn, ngay cả khi nhu cầu của bạn tăng lên.

——————–Download——————–

IDimager Photo Supreme 5.5.0.3073×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*