Download Vector Magic Desktop Edition 1.15 Portable

Download Vector Magic Desktop Edition 1.15 Portable

Vector Magic Desktop Edition Portable có sẵn là một ứng dụng tải về máy không bị phụ thuộc cho Windows PC và Mac. Chuyển các hình ảnh ngoại tuyến và hoạt động suông sẽ với phần mềm đồ họa lớn như Illustrator, Corel DRAW, và các phần mềm khác qua chức năng sao chép-dán và kéo-và-thả.

Download Vector Magic Desktop Edition 1.15 Portable

Tính năng Vector Magic Desktop Edition

Vector Magic Desktop Edition Portable cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số thành vectơ chỉ với một vài cú nhấp chuột nhờ trình hướng dẫn tích hợp. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, chẳng hạn như BMP, GIF, JPG, PNG, PSD và TIF. Chúng có thể được nhập từ máy tính hoặc chỉ cần kéo và thả vào cửa sổ của ứng dụng. Cũng có thể dán hình ảnh vào ClipBoard.

Phần mềm hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể áp dụng các tùy chọn tùy chỉnh giống nhau cho tất cả các tệp được tải. Vector Magic Desktop Edition đi kèm với các trình hướng dẫn từng bước để giúp chuyển đổi hình ảnh một cách dễ dàng. Chương trình cung cấp ba chế độ cho tác vụ này là Cơ bản, Tự động và Nâng cao.

Vector Magic Desktop Edition Portable có giao diện kéo-và-thả tiện lợi để cho bạn tải, chuyển đổi và lưu hình ảnh rất nhanh. Bạn cũng có thể sao chép nội dung bitmap vào bảng tạm và dán nó ngay vào ứng dụng máy tính. Vì phần mềm hiện đại nhất hỗ trợ sao chép-dán và kéo-và-thả, việc này cung cấp tích hợp liền mạch với đa số phần mềm đồ hoa.

Thuật toán được sử dụng bởi Vector Magic sử dụng các tính năng nâng cao có sẵn chỉ trong những bộ xử lý hiện đại và số lượng bộ nhớ đáng kể (việc tiêu thụ của bộ nhớ tùy thuộc vào kích cỡ hình ảnh nhập của bạn với những hình ảnh lớn hơn cần nhiều bộ nhớ hơn).

Download Vector Magic Desktop Edition Portable

Vector Magic Desktop Edition v1.15 Portable là một chương trình rất dễ sử dụng nhờ các trình hướng dẫn phức tạp đi kèm. Tuy nhiên, để tạo vectơ có thể mở rộng trong chế độ “Nâng cao”, bạn cần ít nhất một số kinh nghiệm trước đó với loại trình chỉnh sửa hình ảnh này.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*