Download inSSider Office Enterprise 4.4.1.6

Download inSSider Office Enterprise 4.4.1.6 Portable 2020

InSSIDer là một ứng dụng hữu ích được thiết kế cho các kỹ thuật viên CNTT cần tối ưu hóa hiệu suất của mạng không dây. Chương trình dự định giúp bạn xác định các nhiễu có tác động tiêu cực đến cường độ tín hiệu.

Download inSSider Office Enterprise 4.4.1.6

Các tính năng chính

  • Mục tiêu chính của ứng dụng là cung cấp cho bạn thông tin về các mạng không dây lân cận như tên, kênh quảng bá và phương pháp bảo mật đã sử dụng.
  • Công cụ này có thể phát hiện các kênh được sử dụng bởi các mạng khác để chọn thủ công kênh không trùng lặp với các kênh khác.
  • Bạn có thể chọn một số mạng nhất định từ danh sách để theo dõi RSSI của chúng trong một khoảng thời gian dài hơn. Điều này có thể giúp bạn xác định các mạng gần vị trí của bạn hơn và có tác động lớn hơn đến hiệu suất thiết bị của bạn.
  • Tính năng GPS cho phép bạn xác định vị trí của mình và hiển thị tọa độ địa lý của các mạng được phát hiện. Bạn có thể sử dụng thông tin do GPS thu thập với các ứng dụng khác bằng cách xuất chúng sang tệp KML.
  • Khi chương trình phát hiện nhiều mạng, bạn có thể dễ dàng chọn thông tin mà bạn muốn xem bằng cách sử dụng tính năng lọc. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chỉ hiển thị các thiết bị từ một nhà cung cấp nhất định hoặc những thiết bị sử dụng một loại bảo mật và dải tần số nhất định.
  • Giao diện của chương trình dễ sử dụng, trực quan và yêu cầu tài nguyên không đáng kể để chạy. Bạn có thể sử dụng nó ở chế độ nền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

——————–Download——————–

inSSIDer 4.4.1.6

inSSider Office Enterprise 4.4.1.6 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*