Download Intel Processor Identification Utility 6.5.630

Download Intel Processor Identification Utility 6.4.115

Intel Processor Identification Utility là phần mềm có thể xác định các thông số kỹ thuật của bộ xử lý Intel của bạn. Với công cụ này, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về bộ xử lý hiện được cài đặt trên máy tính của bạn. Nó hiển thị thông tin Đồ họa, thông tin Chipset, Công nghệ được bộ xử lý hỗ trợ.

Download Intel Processor Identification Utility 6.4.630

Các tính năng Intel Processor Identification Utility

Intel Processor Identification Utility được phát triển dành riêng cho các sản phẩm của Intel và không trích xuất thông tin về bất kỳ thương hiệu bộ xử lý nào khác. Nó bắt đầu thu thập thông tin ngay sau khi bạn khởi chạy và có thể mất vài giây để nó hiển thị kết quả.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng vì nó bao gồm một cửa sổ chính đơn giản với cấu trúc theo thẻ. Mỗi tab cung cấp cho bạn thông tin về tần số CPU, các công nghệ mà nó sử dụng và cung cấp cho bạn dữ liệu CPUID.

Thông báo cho bạn về cả giá trị được báo cáo và giá trị mong đợi cho tần số CPU trong đó giá trị được báo cáo đề cập đến tốc độ hoạt động hiện tại và giá trị dự kiến ​​chỉ ra tốc độ thử nghiệm của nhà sản xuất.

Hiển thị liệu thành phần Intel của bạn có sử dụng công nghệ ‘Ảo hóa’ và ‘Siêu phân luồng’ hay không, cũng như liệu nó có cấu trúc 64 bit hay không. Nó có thể cho bạn biết nếu bộ xử lý của bạn hỗ trợ ‘SpeedStep(R)’, ’SSE’ và ‘Advanced Vector Extensions’.

Intel Processor Identification Utility không phải là một ứng dụng có thể nâng cao hiệu suất của bộ xử lý của bạn theo bất kỳ cách nào. Mục đích duy nhất là cung cấp cho bạn thông tin chính xác và hợp lệ về thành phần CP thiết yếu này.

Download Intel Processor Identification Utility

Intel Processor Identification Utility là phần mềm miễn phí có thể xác định các thông số kỹ thuật của bộ xử lý của bạn. Nó hiển thị thông tin Đồ họa, thông tin Chipset, Công nghệ được hỗ trợ bởi bộ xử lý.

Intel Processor Identification Utility 6.5.115.69

Intel Processor Identification Utility 6.4.630

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*