Download InterCrypto Master Voyager 3.24

Download InterCrypto Master Voyager 3.24

InterCrypto Master Voyager là ứng dụng giúp bạn thêm một lớp bảo mật bổ sung cho đĩa CD, DVD và thiết bị lưu trữ USB của mình, bạn có thể bảo vệ nội dung trên đĩa và ổ Flash bằng mã hóa mật khẩu AES. Bạn có thể bảo vệ toàn bộ đĩa hoặc các khu vực cụ thể của nó. Bằng cách này, trên cùng một đĩa hoặc ổ đĩa, bạn có thể giữ các tệp và thư mục riêng tư và công khai.

Download InterCrypto Master Voyager 3.24

Các tính năng chính

  • Tạo Ổ đĩa CD / DVD / BD và USB Flash được bảo vệ bằng mật khẩu với lượng lớn dữ liệu nhạy cảm. Đĩa CD được mã hóa có thể được gửi một cách an toàn qua đường bưu điện thông thường.
  • Làm việc với CD được mã hóa mà không cần giải mã dữ liệu trong thời gian liên tục. Không cần giải mã các tập tin trên CD / DVD / BD trước khi sử dụng. Chỉ cần nhập mật khẩu và làm việc với bất kỳ tài liệu nào như bình thường.
  • Gửi đĩa qua thư cho bên thứ ba và họ không cần mua Master Voyager, vì mỗi đĩa được mã hóa đều có mô-đun tự động phát riêng. Người dùng bên thứ ba chỉ cần đưa phương tiện lưu trữ vào máy tính chủ của họ và nhập mật khẩu để hoạt động như với bất kỳ đĩa CD nào khác.
  • Tạo bản sao lưu được mã hóa trên CD / DVD. Đĩa mã hóa có thể được giữ ở những nơi công cộng và không an toàn.
  • Trong trường hợp bị mất trộm, đĩa compact được mã hóa với thông tin bí mật trên đó sẽ được giữ bí mật.
  • Bảo mật dữ liệu cực kỳ an toàn. Master Voyager sử dụng mã hóa mạnh mẽ của tất cả dữ liệu sử dụng bảo vệ AES 256-bit.
  • Master Voyager bao gồm mô-đun ghi CD / DVD / BD nhúng để tạo đĩa DVD hoặc CD được mã hóa. Chỉ cần chọn các tệp / thư mục bạn cần lưu trữ an toàn trên bất kỳ phương tiện lưu trữ chính thống nào và để Master Voyager làm phần còn lại.

——————–Download——————–

InterCrypto Master Voyager 3.24

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*