Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

Những phần mềm hỗ trợ download giúp cho việc tải dữ liệu dễ dàng hơn. Đây là những phần mềm quản lý, hỗ trợ cho việc tải dữ liệu, video, nhạc,… từ trang trang web khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Phần mềm Download Internet download manager (IDM)

Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

Đây là phần mềm hỗ trợ đã vô cùng quen thuộc với hàng triệu người trên thế giới. Tốc độ download video và nhạc qua phần mềm này cao hơn gấp 5 – 7 lần so với bình thường. Trong nhiều năm liền IDM vẫn luôn khẳng định được vị trí đứng đầu của mình, đây là một phần mềm trả phí cho phép bạn dùng thử 30 ngày. Bạn có thể tải phần mềm về dùng thử Tại Đây.

2. Phần mềm Download EagleGet

Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

EagleGet là một phần mềm hỗ trợ download thông mình hoàn toàn miễn phí. Cách sử dụng EagleGet tương đối giống IDM, giao diện đẹp mắt dễ sử dụng có khả năng tích hợp thẳng vào trình duyệt Internet, cho phép người dùng download trực tiếp hoặc có thể dán link vào URL. Với EagleGet bạn có thể tải về video ngay trên Youtube, hay bất kỳ trang nào một cách đơn giản. Bạn có thể tải phần mềm về sử dụng Tại Đây.

3. Phần mềm Download Free Download Manager (FDM)

Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

Free Download Manager là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài HTTP và FTP, Free Download Manager còn hỗ trợ tải torrent. Tính năng đáng chú ý của Free Download Manager là khả năng lưu trữ các tệp khác nhau trong các thư mục khác nhau, giúp người dùng dễ dàng quản lý tệp. Ngoài ra Free Download Manager có một trình phát media tích hợp giúp xem được các tập tin đã tải mà không cần mở một công cụ khác. Bạn có thể tải phần mềm về sử dụng Tại Đây.

4. Phần mềm Download Ninja Download Manager (NDM)

Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

Ninja Download Manager là trình quản lý download và tăng tốc internet giúp tăng tốc độ tải dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều kết nối đồng thời. Ninja Download Manager có thể tải được nhiều định dạng nhạc và video từ các trang web phổ biến như youtube, vimeo,… Ngoài ra Ninja Download Manager giúp thiết lập lịch trình tải, điều chỉnh tốc độ tải khi kết nối mạng không ổn định. Ứng dụng còn cho phép bạn ghép nối các tập tin sau khi chia nhỏ để tải về. Bạn có thể tải bản miễn phí về sử dụng Tại Đây. Bạn có thể trả phí để nâng cấp lên bản Pro.

5. Phần mềm Download Internet Download Accelerator (IDA)

Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

Internet Download Accelerator là phần mềm hỗ trợ quản lý download miễn phí giúp cải thiện tốc độ download. Internet Download Accelerator có giao diện đơn giản dễ sử dụng với nhiều tính năng như xem trước ZIP, tùy chọn để xem video ngay cả khi tải về một nửa,..Bạn có thể tải bản miễn phí về sử dụng Tại Đây.

6. Download Accelerator Plus (DAP)

Top những phần mềm hỗ trợ Download hàng đầu

Download Accelerator Plus là trình quản lý và tăng tốc download. Download Accelerator Plus được tích hợp công nghệ tăng tốc độ truy cập interent tiên tiến nhất giúp cho phần mềm này có thể dễ dàng tải tập tin về máy tính với tốc độ danh nhất. Download Accelerator Plus có chế độ tự đông Download link tải mà không cần phải chờ ý kiến người sửu dụng. Ngoài ra, phần mềm này cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ tải lại những file bị cắt do lỗi kết nối. Download Accelerator Plus cũng hổ trợ người dùng trong việc cài đặt proxy, lịch trình để tải file,… Bạn có thể tải bản miễn phí về sử dụng Tại Đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*