Download MAGIX Photostory Deluxe 2020

Download MAGIX Photostory Deluxe 2020

MAGIX Photostory 2020 Deluxe là công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa video tạo slideshow ảnh, giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng cho phép người dùng thực hiện toàn bộ chức năng một cách nhanh chóng.

Download MAGIX Photostory Deluxe 2020

Tính năng mới MAGIX Photostory Deluxe 2020

MAGIX Photostory Deluxe 2020 được thiết kế để tạo ra slideshow thú vị! Đó là lý do tại sao các chức năng mới cung cấp nhiều tùy chọn sáng tạo hơn, đảm bảo hoạt động dễ dàng hơn và cung cấp khả năng phát lại các ảnh ghép và các dự án khác mượt mà hơn.

Phiên bản mới nhất của Photostory cho phép xuất các trình chiếu ở độ phân giải 4K cực cao. Sau đó, bạn có thể phát trình chiếu của mình ở định dạng này trên TV hoặc máy chiếu tương thích 4K bằng cách sử dụng thẻ nhớ USB – với chất lượng hình ảnh sắc nét để gây ấn tượng với người xem.

Dòng thời gian hiện cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào toàn bộ phạm vi chuyển đổi, do đó bạn không phải chuyển đổi chế độ xem. Ngoài ra, lựa chọn chuyển tiếp ngẫu nhiên đã được cải thiện. Bây giờ có thể xác định các nhóm hoặc nhóm chuyển tiếp riêng lẻ cho tùy chọn này.

Các hiệu ứng chuyển tiếp hiển thị nhanh hơn gấp 2 lần trong phiên bản hiện tại của Photostory – cắt dán nhanh hơn gấp 3 lần. Điều này giúp làm việc với Photostory một trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng và cho phép bạn truy cập bản xem trước chất lượng cao về kết quả hoàn thành của bạn.

Phiên bản mới nhất của Photostory cho phép bạn chia sẻ trình chiếu trên TV mà không cần phải sao chép hoặc ghi chúng trước. Chỉ cần kết nối TV với PC bằng cáp HDMI và trình chiếu sẽ tự động hiển thị trên màn hình TV.

Photo Explorer mới có thể được sử dụng để truy cập vào chế độ xem ảnh mới, rõ ràng hơn. Điều này cho phép thậm chí nhiều hình ảnh xem trước được xem ở độ phân giải cao hơn, được sắp xếp theo ngày và được nhập vào trình chiếu của bạn.

Giao diện chương trình trong MAGIX Travel Maps đã được thiết kế lại và giờ đây rõ ràng và trực quan hơn để sử dụng, đồng thời cung cấp nhiều hỗ trợ hơn để dễ dàng tạo các tuyến du lịch tùy chỉnh của riêng bạn. Gói phông chữ với 30 phông chữ mới, đồ họa đáp ứng cho các chủ để khác nhau như đám cưới, sinh nhật…

Cấu hình cài đặt MAGIX Photostory Deluxe 2020

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10 (chỉ hỗ trợ 64 bit).
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz (Quad-core processor with 2.8 GHz or better recommended).
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 8 GB).
  • Graphics card: Onboard.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 768 (Dedicated, at least 512MB VRAM recommended).
  • Không gian ổ đĩa trống: 2 GB.

Download MAGIX Photostory Deluxe 2020

Link MAGIX Photostory Deluxe 2020 được up lên Google Drive và MediaFire nên cho tốc độ tải rất nhanh, bạn có thể tải về theo link bên dưới.

Hương dẫn kích hoạt MAGIX Photostory Deluxe 2020

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “Photostory_2020_Deluxe_DLV_INT” để tiến hành cài đặt.

Download MAGIX Photostory Deluxe

Bước 2 : Update phần mềm

Chạy file “Update_19.0.2.36” để update phần mềm.

Download MAGIX Photostory Deluxe

Bước 3: Tiến hành kích hoạt

Copy mục “Protein” và file “Photostory” trong mục “Active” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của MAGIX Photostory Deluxe. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của MAGIX Photostory Deluxe: C:\Program Files\MAGIX\Photostory Deluxe\2020

Hoặc có thể làm như sau : Copy mục “Protein” và file “Photostory” trong mục “Active” sau dó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” sau đó chọn “Paste”

Download MAGIX Photostory Deluxe
Download MAGIX Photostory Deluxe

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download MAGIX Photostory Deluxe
Download MAGIX Photostory Deluxe

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*