Proshow Gold 9 cách xóa dòng chữ màu vàng mới nhất

Proshow Gold 9 cách xóa dòng chữ màu vàng mới nhất

Proshow Gold 9 là phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp để tạo trình chiếu ảnh và video. Các tính năng bao gồm khung hình chính, mặt nạ và hiệu ứng điều chỉnh có thể được sử dụng để tùy chỉnh thêm. Phần mềm này có các khả năng ghi đĩa CD , DVD và Blu-ray tích hợp. Trong bài viết này Tophanmem sẽ hướng dẫn các loại bỏ dòng chữ màu vàng “Made as an evaluation of Proshow Gold” trên Proshow Gold.

Proshow Gold 9

Một số đặc điểm của Proshow Gold 9

Proshow Gold 9 được thiết kế một các trực quan nhất giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, Nếu như bạn đang muốn tạo ra những video dạng slide ảnh, tức ghép nhiều ảnh + với các hiệu ứng thú vị thì đây chính là phần mềm mà bạn hoàn toàn có được. Không chỉ có việc ghép nối các hình ảnh tạo ra được video sống động mà bạn có thể sử dụng import video , file âm thanh, hỗ trợ rất nhiều các định dạng.

Kết hợp ảnh, video và âm nhạc: Với thao tác thực hiện đơn giản chỉ cần kéo thả. Tạo trình chiếu với nhiều ảnh, video và bài hát như bạn muốn. Thêm nhiều ảnh vào một slide để tạo hiệu ứng vui nhộn, nhiều lớp.

Dễ dàng sử dụng: Sử dụng trình hướng dẫn để tạo chương trình tức thì. Chỉ cần chọn một chủ đề và trình hướng dẫn sẽ tự động tạo ra một trình chiếu tuyệt vời cho bạn, đúng giờ với âm nhạc của bạn. Sẵn sàng để xem hoặc tinh chỉnh chỉ trong khoảnh khắc.

Hơn 950 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp: Thêm hiệu ứng và hình ảnh động thú vị vào ảnh và video của bạn bằng các kiểu trượt và chuyển tiếp của ProShow. Mô phỏng lượt trang, tạo dựng phim nhiều ảnh và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa nhanh mà không cần phần mềm khác: ProShow cung cấp một biển các công cụ chỉnh sửa tích hợp. Khắc phục các sai sót tại chỗ bằng các công cụ xóa, tự động sửa lỗi và mắt đỏ. Sử dụng các bộ lọc để chuyển đổi ngay lập tức bất kỳ ảnh hoặc video. Bạn thậm chí có thể cắt video clip.

Cấu hình cài đặt Proshow Gold 9

  • Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8, 10 (Windows RT và Windows 10 S không được hỗ trợ).
  • Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ hệ thống: 2 GB.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 70 MB trở lên.
  • Trình ghi DVD + R / RW / -R / RW.
  • DirectX 8.0 trở lên.
  • Accelerated 3D graphics – 64MB ram.

Download Proshow Gold 9

Proshow Gold 9 sẽ là phiên bản cuối cùng vì hiện tại trang chủ Photodex đã thông báo đóng cửa vĩnh viễn từ 31 tháng 1 năm 2020. Điều này đồng ngĩa với việc trong tương lai sẽ không còn phiên bản mới nào được phát hành nữa. Bạn có thể tiến hành tải phần về theo link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold 9

Bước 1: Tiến hành giải nén file tải về

Proshow Gold 9

Bước 2: Chạy file Set-up để tiến hành cài đặt

Proshow Gold 9
Proshow Gold 9

Có thông báo New Upgrade Availabel thì chọn No Thanks

Proshow Gold 9

Nhấn Next

Proshow Gold 9
Proshow Gold 9

Nhấn I Agree

Proshow Gold 9

Tick vào các ô như hình bên dưới sau đó nhấn Next tiếp

Proshow Gold 9

Chọn Install

Proshow Gold 9
Proshow Gold 9
Proshow Gold 9

Khi có thông báo Reboot May Be Necessary thì chon No

Proshow Gold 9

Bước 3: Tiến hành kích hoạt. Copy toàn bộ file trong mục Active (Bạn phải tắt Proshow Producer đi thì mới kích hoạt được).

Proshow Gold 9

Nhấn chuột phải vào Icon Proshow Producer ngoài màn hình sau đó chọn Openfile location để truy cập vào thư mục cài đặt của Proshow Producer.

Proshow Gold 9

Paste những file mới Copy trong mục Active vào thư mục cài đặt của Proshow Producer

Proshow Gold 9

Chú ý: Khi Paste file sẽ có bảng thông báo hiện lên như hình bên dưới thì bạn chọn dòng có chữ Replace… (Đây là trên Windows 10, với Windows 7 bạn cũng làm tương tự) Nó sẽ hiện thông báo như vậy 3 lần, cả 3 lần bạn đều chọn Replace… (dòng đầu tiên). Nếu máy tính của bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy thì tại dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file” bạn hãy chọn All.

Proshow Gold 9

Bước 4: Chạy File Registration để tiến hành đăng ký. Click chuột hoặc nhấn chuột phải vào file Registration sau đó chọn Merge, có thông báo hiện lên thì chọn Yes

Proshow Gold 9

Chọn Yes tiếp

Proshow Gold 9
Proshow Gold 9
Proshow Gold 9

Nếu bạn làm đúng như hướng dẫn ở trên thì dòng chữ màu vàng sẽ không còn nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*