Proshow Producer 9 xóa dòng chữ màu vàng mới nhất

Proshow Producer 9 xóa dòng chữ màu vàng mới nhất

Proshow Producer 9 là phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp để tạo trình chiếu ảnh và video. Các tính năng bao gồm khung hình chính, mặt nạ và hiệu ứng điều chỉnh có thể được sử dụng để tùy chỉnh thêm. Một vấn đề mà khá nhiều bạn gặp phải khi sử dụng phần mềm này là khi xuất video ra sẽ có dòng chữ màu vàng với nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer” trên video.

Proshow Producer 9

Những điểm mới của Proshow Producer 9

ProShow Producer 9 full đi kèm với công cụ mới và sáng tạo hơn, quy trình công việc trực quan và các tùy chọn xuất bản tiên tiến. Nó có bộ lọc mới và các hiệu ứng lớp, sửa đổi phục hồi mới (chức năng dạng sóng cho hình ảnh động), bảng màu mới, đầu ra video mới 4K, hỗ trợ mã hóa video nhanh hơn.

Follow Filter: Với Bộ lọc theo dõi hoàn toàn mới, bạn có thể có nhiều ảnh, video và chú thích tất cả di chuyển cùng nhau chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Layer Filters: Tất cả các Bộ lọc lớp mới cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng tức thời cho bất kỳ ảnh hoặc video nào trong chương trình của bạn. Thêm bộ lọc phim để mô phỏng giao diện của máy ảnh phim cũ hoặc áp dụng hiệu ứng retro để tạo ra một cái gì đó cách điệu. ProShow 9 bao gồm hơn 45 bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp.

Motion Filters: Bộ lọc chuyển động hoàn toàn mới cho phép bạn áp dụng các hình ảnh động sẵn sàng sử dụng cho từng ảnh và video. Tạo các lớp xung, bay vào, lắc và nhiều hơn nữa. Hơn 150 bộ lọc chuyển động được tích hợp sẵn với ProShow 9.

More Powerful Modifiers: ProShow 9 mang đến một số cập nhật mới cho công cụ mạnh mẽ này, cho phép người dùng ProShow dũng cảm làm được nhiều hơn thế.

Color Tool + Palettes: Bảng màu tích hợp mới cung cấp các bộ sưu tập các màu được tạo bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Better Video Importing: ProShow luôn giúp bạn dễ dàng kết hợp ảnh và video clip trong chương trình của mình, nhưng ProShow 9 giúp việc này nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vignettes Easier: Công cụ họa tiết cải tiến của ProShow 9 bao gồm các cài đặt trước hoàn toàn mới, cho phép bạn áp dụng các họa tiết làm sẵn cho ảnh và video của mình.

4K Video Output: Với độ phân giải gấp 4 lần video HD thông thường, video 4K cho chất lượng đáng kinh ngạc. ProShow 9 có thể tạo video 4K để phát trên TV tương thích 4K của bạn hoặc để tải lên các dịch vụ như Vimeo và YouTube.

Publishing History + Queue: Không bao giờ mất theo dõi của một video được tạo lại. Lịch sử xuất bản mới theo dõi mọi video, tải lên và đĩa bạn tạo cho một chương trình. Sử dụng lịch sử để xem nhanh những gì đã được tạo, mở các video đã tạo hoặc chuyển đến vị trí của tệp trong Windows Explorer.

Faster Video Publishing: Công cụ video của ProShow 9 đã được cải thiện và tạo video nhanh hơn 1,5 lần so với các phiên bản trước.

Cấu hình cài đặt Proshow Producer 9

  • Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8, 10 (Windows RT và Windows 10 S không được hỗ trợ).
  • Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ hệ thống: 2 GB.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 70 MB trở lên.
  • Trình ghi DVD + R / RW / -R / RW.
  • DirectX 8.0 trở lên.
  • Accelerated 3D graphics – 64MB ram.

Download Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 sẽ là phiên bản cuối cùng vì hiện tại trang chủ Photodex đã thông báo đóng cửa vĩnh viễn từ 31 tháng 1 năm 2020. Điều này đồng ngĩa với việc trong tương lai sẽ không còn phiên bản mới nào được phát hành nữa. Bạn có thể tiến hành tải phần về theo link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9

Bước 1: Tiến hành giải nén file tải về

Proshow Producer

Bước 2: Chạy file Set-up để tiến hành cài đặt

Proshow Producer
Proshow Producer

Có thông báo New Upgrade Availabel thì chọn No Thanks

Proshow Producer

Nhấn Next

Proshow Producer
Proshow Producer

Nhấn I Agree

Proshow Producer

Tick vào các ô như hình bên dưới sau đó nhấn Next tiếp

Proshow Producer

Chọn Install

Proshow Producer
Proshow Producer
Proshow Producer

Khi có thông báo Reboot May Be Necessary thì chon No

Proshow Producer

Bước 3: Tiến hành kích hoạt. Copy toàn bộ file trong mục Active (Bạn phải tắt Proshow Producer đi thì mới kích hoạt được).

Proshow Producer

Nhấn chuột phải vào Icon Proshow Producer ngoài màn hình sau đó chọn Openfile location để truy cập vào thư mục cài đặt của Proshow Producer.

Proshow Producer

Paste những file mới Copy trong mục Active vào thư mục cài đặt của Proshow Producer

Proshow Producer

Chú ý: Khi Paste file sẽ có bảng thông báo hiện lên như hình bên dưới thì bạn chọn dòng có chữ Replace… (Đây là trên Windows 10, với Windows 7 bạn cũng làm tương tự) Nó sẽ hiện thông báo như vậy 3 lần, cả 3 lần bạn đều chọn Replace… (dòng đầu tiên). Nếu máy tính của bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy thì tại dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file” bạn hãy chọn All.

Proshow Producer

Bước 4: Chạy File Registration để tiến hành đăng ký. Click chuột hoặc nhấn chuột phải vào file Registration sau đó chọn Merge, có thông báo hiện lên thì chọn Yes

Proshow Producer

Chọn Yes tiếp

Proshow Producer
Proshow Producer
Proshow Producer

Nếu bạn làm đúng như hướng dẫn ở trên thì dòng chữ màu vàng sẽ không còn nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*