Download AVS Video Editor 9.2 Portable

Download AVS Video Editor 9.2 Portable

AVS Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video giúp cắt, tách, hợp nhất, xoay, trộn video. Áp dụng hiệu ứng và lớp phủ, chèn menu, âm thanh, văn bản và phụ đề. Ghi đĩa DVD / Blu-ray.

Download AVS Video Editor 9.2.2.350

Các tính năng AVS Video Editor

AVS Video Editor có thể xử lý các định dạng video khác nhau: AVS Video Editor hỗ trợ tất cả các định dạng video quan trọng. Chỉnh sửa và lưu tệp video ở AVI, VOB, MP4, DVD, WMV, 3GP, MOV, MKV, sử dụng codec phổ biến H.264, MPEG-4, H.263,… Xử lý video với các kích cỡ khung hình khác nhau: HD, Full HD, 2K Quad HD, 4K Ultra HD và DCI 4K.

Cắt, tách, hợp nhất, xoay và trộn video với AVS Video Editor . Chọn giữa 300 hiệu ứng video và chuyển tiếp sáng tạo. Chèn menu, âm thanh, bình luận văn bản và phụ đề. Ổn định máy quay video ghi hình rung lắc.

Tăng tốc độ chỉnh sửa video HD: Chỉnh sửa các tệp độ phân giải cao (HD, Full HD, 2K QHD, 4K UHD) bằng AVS Video Editor. Do công nghệ bộ nhớ cache video tích hợp, chỉnh sửa video HD trở nên nhanh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng để giải mã video bằng thẻ video (GPU): Intel HD Graphics hoặc NVIDIA GeForce. Nó có sẵn cho các codec H.264 / AVC, VC-1, MPEG-2, H.265 / HEVC, VP8, VP9.

Quay video của bạn Chuyển: video từ camera DV / HDV, webcam hoặc camera VHS và lưu video trên ổ cứng hoặc ghi đĩa DVD. Ghi tập tin phương tiện từ màn hình PC của bạn và tạo hướng dẫn bằng video, video đào tạo hoặc bản demo.

Tạo trình chiếu tuyệt đẹp: Ghi lại các sự kiện đáng nhớ và biến chúng thành các trình chiếu tuyệt vời. Nhập hình ảnh, thêm giọng nói hoặc âm thanh yêu thích của bạn, chú thích và hiệu ứng video và chuyển tiếp ấn tượng.

Tạo video Blu-ray: Mở và chỉnh sửa video Blu-ray của bạn với AVS Video Editor . Áp dụng hiệu ứng và thêm các menu được thiết kế đặc biệt. Thêm âm thanh, video và hình ảnh vào video của bạn. Chọn giữa nhiều chủ đề và các mẫu menu phong cách.

Lưu video mới được tạo ở định dạng mong muốn trên máy tính của bạn, ghi đĩa DVD / Blu-ray, điều chỉnh video cho thiết bị iOS và Android hoặc xuất bản tác phẩm sáng tạo của bạn trên mạng xã hội.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Video Editor có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Đan Mạch và tiếng Nga.

Download AVS Video Editor

AVS Video Editor 9.2.2.350 Portable có tác động tối thiểu đến hiệu suất của máy tính. Nhờ tính năng trực quan và phong phú, ứng dụng này sẽ đáp ứng yêu cầu của nhiều người dùng khi tìm kiếm một trình chỉnh sửa video đáng tin cậy.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*