Download Movie To GIF 2.1 Portable

Download Movie To GIF 2.1 Portable

Movie To GIF là công cụ chuyển đổi video sang GIF động dễ sử dụng với giao diện đơn giản và thân thiện. Movie to GIF chuyển đổi hiệu quả video ở hầu hết các định dạng video phổ biến (bao gồm AVI, MPEG, MP4, WMV, MKV, MOV, VOB, RMVB…) sang GIF.

Download Movie To GIF 2.1 Portable

Tính năng Movie To GIF

Movie To GIF Portable giúp chuyển đổi các tệp video như AVI, MPEG, MKV, MP4, WMV, MOV và RM thành các tệp GIF động trong khi vẫn giữ tốc độ phát và độ phân giải gốc.

Bạn có thể xem chi tiết về các thuộc tính của video gốc, chẳng hạn như chiều rộng và chiều cao của khung hình, cũng như tổng thời lượng của clip. Thanh trượt điều hướng tích hợp cho phép bạn thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc mới, để cắt video và thu được hình ảnh động chỉ chứa phần mong muốn.

Movie To GIF Portable cung cấp tùy chọn phát video clip trong tệp GIF. Bạn có thể đặt nhiều khung hình hơn mỗi giây để GIF đầu ra xuất hiện dưới dạng video gốc hoặc đặt ít khung hình hơn mỗi giây cho các tệp GIF động nhỏ hơn. Chiều rộng và chiều cao của GIF cũng có thể điều chỉnh được.

Giữ độ phân giải của tệp hình ảnh đầu ra như ban đầu hoặc đặt kích thước mới như mong muốn. Bạn có thể thay đổi giá trị của tốc độ khung hình đầu ra (bao nhiêu hình ảnh mỗi giây) để kiểm soát tốc độ của clip. Người dùng có thể chọn màu sắc của GIF, có thể thêm hình mờ vào GIF.

Download Movie To GIF Portable

Movie To GIF 1.3.1.0 Portable đi kèm với một loạt các tính năng mạnh mẽ, cho phép bạn tùy chỉnh hoạt ảnh thu được đến từng chi tiết cuối cùng. Hơn nữa, bên cạnh việc chuyển đổi video, bạn cũng có thể cắt phần mong muốn và loại bỏ mọi thứ khác khỏi tài liệu GIF cuối cùng.

Movie To GIF 2.1.0.2 Setup

Movie To GIF 1.3.1.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*