Download MP3 Toolkit 1.6.3 Portable

Download MP3 Toolkit 1.6.3 Portable

MP3 Toolkit là một ứng dụng Windows mạnh mẽ bao gồm công cụ chuyển đổi MP3, trình trích xuất CD, trình chỉnh sửa thẻ, trình cắt MP3, kết hợp MP3 và ghi MP3 cho những người dùng muốn xử lý các tệp MP3 dễ dàng hơn.

Download MP3 Toolkit 1.6.3 Portable

Tính năng MP3 Toolkit

MP3 Toolkit Portable giúp chuyển đổi âm thanh cho thiết bị di động, tạo nhạc chuông, sửa thông tin thẻ, trích xuất Audio CD, ghi âm hoặc hợp nhất các phần âm thanh thành một tệp.

Bên cạnh định dạng MP3 tiêu chuẩn, Bộ công cụ MP3 hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video phổ biến như WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV, MOV, M4P, M4A và hơn thế nữa, cũng hỗ trợ âm thanh chất lượng cao như FLAC và APE . Với Bộ công cụ MP3, bạn có thể chuyển đổi, cắt, hợp nhất, tách và ghi âm nhạc MP3.

Các tệp âm thanh thường được cắt cho các mục đích như tạo nhạc chuông và những thứ tương tự. Một số phần không quan trọng, vì vậy chúng phải được loại bỏ để tiết kiệm bộ nhớ hoặc được sử dụng cho một đầu ra khác. MP3 Toolkit cho phép người dùng cắt các tệp MP3 một cách dễ dàng, để quá trình chỉnh sửa âm thanh được diễn ra nhanh chóng.

Đối với MP3 Cutter, nó cho phép bạn xóa các phần cụ thể của tệp MP3 bằng trình chỉnh sửa dễ điều hướng cũng cho phép bạn thực hiện một số thay đổi đối với chất lượng của tài liệu âm thanh.

MP3 Toolkit Portable có thể chỉnh sửa thông tin thẻ MP3 ở chế độ hàng loạt. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản ID3v1 và ID3v2. Ngoài ra, trình chỉnh sửa sẽ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh album và lời bài hát.

Đối với MP3 Merger, mọi thứ lại trở nên đơn giản, cho phép bạn thêm nhiều tệp MP3 bằng cách kéo và thả hoặc bằng cách nhấp vào nút chuyên dụng, sau đó nối chúng. Quá trình này cho phép bạn chỉ ra tốc độ bit, tốc độ, kênh âm thanh, cũng như đường dẫn đầu ra.

Download MP3 Toolkit Portable

MP3 Toolkit là một bộ ứng dụng bao gồm tất cả các ứng dụng giúp bạn cắt, hợp nhất và chuyển đổi các tệp MP3 trong khi cũng có các tính năng đi kèm cho phép bạn chỉnh sửa thẻ của chúng và thậm chí ghi âm và trích xuất đĩa CD.

MP3 Toolkit 1.6.3

MP3 Toolkit 1.6.3 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*