Download WavePurity Professional 7.99 Portable

Download WavePurity Professional 7.99 Portable

WavePurity Professional Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp với mục đích giúp bạn chỉnh sửa các tệp âm thanh và loại bỏ tạp âm từ các bản ghi âm cũ. Ghi lại các băng / vinyl cũ của bạn bằng ứng dụng này, lọc bỏ mọi tạp âm nền, chỉnh sửa, trộn và cải thiện chúng trước khi chuyển đổi chúng thành các định dạng sẵn sàng cho CD.

Download WavePurity Professional 7.99 Portable

Tính năng WavePurity Professional

WavePurity Professional Portable có thể tự động sửa lại toàn bộ một phần của bản ghi bằng cách phát hiện tiêu đề và chỉnh sửa các tệp sóng. Bây giờ chúng đã sẵn sàng để ghi trên đĩa CD. Wave Purity dễ dàng xử lý và là một phần mềm chia sẻ tuyệt vời.

Các bộ lọc kỹ thuật số của WavePurity có thể loại bỏ tiếng rắc và tiếng ồn gây nhiễu từ các bản ghi cũ của bạn. Bạn sẽ được chỉnh sửa lại các tiêu đề âm nhạc chất lượng cao với chất lượng gần như CD.

WavePurity Professional Portable cung cấp hỗ trợ cho một máy ghi âm cho phép bạn chọn tần số, độ phân giải và kênh ưa thích. Bạn có thể xuất bản ghi âm sang WAV, MP3, PCM, ACM hoặc các định dạng tệp khác bằng cách cài đặt plugin âm thanh. Các luồng âm thanh radio trên Internet cũng có thể được ghi lại và bạn có thể lên lịch ghi âm.

Chương trình giúp bạn chỉnh sửa tệp bằng cách sử dụng các hành động trên khay nhớ tạm, như cắt và dán, để di chuyển các khối âm thanh từ cửa sổ trình chỉnh sửa này sang cửa sổ trình chỉnh sửa khác. Hơn nữa, bạn có quyền tự do sửa đổi biên độ tín hiệu, áp dụng các hiệu ứng mờ dần và mờ dần và bật một số bộ lọc hiệu ứng, chẳng hạn như hồi âm, tiếng vọng và nén động trong khi phát lại âm thanh.

Các tính năng quan trọng khác đáng được đề cập cho phép bạn thay đổi thẻ ID3, ghi đĩa CD âm thanh với các bản nhạc đã được khôi phục, tạo loại sóng hình sin, tam giác hoặc vuông thuần túy ở bất kỳ tần số nào được hỗ trợ bởi tỷ lệ mẫu hiện tại, phát bài hát trực tiếp trong cửa sổ chính, và đọc các bản nhạc từ đĩa CD âm thanh.

Download WavePurity Professional Portable

WavePurity Professional Portable cung cấp một bộ tính năng hoàn chỉnh để giúp bạn ghi và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể chơi với các bộ lọc khác nhau phù hợp để loại bỏ tiếng ồn và sửa lỗi.

WavePurity Professional 7.99 Setup

WavePurity Professional 7.99ortable

WavePurity Pro 7.98.11129 Setup

WavePurity Professional 7.96 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*