MusicDevelopments RapidComposer 3.8 Portable

MusicDevelopments RapidComposer là ứng dụng nâng cao cho phép bạn soạn và sửa đổi các bản nhạc phức tạp, quản lý các tệp MIDI và xây dựng tiến trình hợp âm cho một số nhạc cụ.

MusicDevelopments RapidComposer 3.8 Portable

Tính năng MusicDevelopments RapidComposer

MusicDevelopments RapidComposer Portable cung cấp một số cách để chọn hợp âm cho bản nhạc chính hoặc tiến trình của hợp âm bao gồm Tonnetz và Circle of Fifths. Màu sắc các nút hợp âm theo phụ âm, các nốt thông dụng, âm sắc hoặc gợi ý. Thiết lập quy tắc hợp âm cho các tiến trình. Sử dụng giọng đọc hợp âm cho các bản nhạc, cụm từ hoặc hợp âm bản nhạc chính.

Các thư viện hợp âm lớn, quy mô và tiến trình hợp âm có thể mở rộng. Các trình duyệt được gắn đế sẽ cho phép bạn tìm kiếm, xem trước, sắp xếp, nhóm và hiển thị các mục.

MusicDevelopments RapidComposer Portable sẽ tạo một bản phối nhiều bản nhạc với các hợp âm dựa trên cài đặt của bạn, sử dụng các cụm từ của bạn. Các loại quy trình công việc khác nhau được hỗ trợ.

Giao diện người dùng và các phím tắt có thể được tùy chỉnh hoàn toàn. Đặt màu sắc, kích thước phông chữ, hình dạng nút, đường viền ưa thích của bạn với một số chủ đề đi kèm. Đồ họa vector có thể mở rộng được sử dụng, vì vậy giao diện người dùng sẽ trông tuyệt vời với bất kỳ kích thước phông chữ nào.

MusicDevelopments RapidComposer Portable

MusicDevelopments RapidComposer là một công cụ đa năng cho phép người dùng chuyên nghiệp tạo hoặc chỉnh sửa âm nhạc một cách nhanh chóng và người mới bắt đầu học và thực hành sáng tác giai điệu.

MusicDevelopments RapidComposer 3.8.2

MusicDevelopments RapidComposer 3.6.5×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*