Download NASA’s Eyes Visualization 5.4.2 Portable

Download NASA’s Eyes Visualization 5.4.2 Portable

NASA’s Eyes Visualization là giải pháp phần mềm giáo dục giúp bạn khám phá vũ trụ và tìm hiểu về các sứ mệnh của NASA, Trái đất, thiên hà của chúng ta và các hành tinh.

Download NASA's Eyes Visualization 5.4.2 Portable

Tính năng NASA’s Eyes Visualization

NASA’s Eyes Visualization Portable giúp theo dõi các dấu hiệu quan trọng của hành tinh chúng ta, chẳng hạn như độ cao mực nước biển, nồng độ carbon dioxide trong khí quyển và ôzôn ở Nam Cực. Theo dõi chuyển động của nước trên toàn cầu bằng cách sử dụng bản đồ trọng lực từ các vệ tinh GRACE của NASA. Phát hiện các vụ phun trào núi lửa và cháy rừng bằng cách sử dụng dấu hiệu quan trọng carbon monoxide. Kiểm tra các địa điểm nóng nhất và lạnh nhất trên Trái đất với bản đồ nhiệt độ bề mặt toàn cầu.

Chuẩn bị để khởi chạy. “Eyes on Exoplanets” sẽ đưa bạn đến bất kỳ hành tinh nào bạn muốn, miễn là nó vượt xa hệ mặt trời của chúng ta. Vũ trụ 3D được kết xuất đầy đủ này chính xác về mặt khoa học, cho phép bạn phóng to để xem gần hơn 1.000 hành tinh kỳ lạ được biết đến là quay quanh các ngôi sao xa xôi.

NASA’s Eyes Visualization Portable cho phép bạn khám phá các hành tinh, mặt trăng của chúng, tiểu hành tinh, sao chổi và tàu vũ trụ khám phá chúng từ năm 1950 đến năm 2050. Đi xe với Curiosity Rover khi nó hạ cánh trên sao Hỏa hoặc bay bằng sao Diêm Vương bằng tàu vũ trụ New Horizons tất cả đều thoải mái của máy tính tại nhà của bạn.

Download NASA’s Eyes Visualization Portable

NASA’s Eyes Visualization 5.4.2×64 Portable là một ứng dụng rất hữu ích để khám phá Trái đất, nhận thông tin về các sứ mệnh và hành tinh trong Hệ Mặt trời.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*