Download PreviSat 4.0.3.1 Portable

Download PreviSat 4.0.3.1 Portable

PreviSat là một phần mềm theo dõi vệ tinh cho mục đích quan sát. Rất dễ sử dụng, nó hiển thị vị trí của các vệ tinh nhân tạo ở chế độ thời gian thực hoặc thủ công. PreviSat có thể đưa ra dự đoán về đường chuyền của họ, dự đoán về pháo sáng MetOp và COSMO-SkyMed, quá cảnh ISS và một số tính toán khác.

Download PreviSat 4.0.3.1 Portable

Tính năng PreviSat

PreviSat Portable triển khai mô hình SGP4 (sửa đổi năm 2006) sử dụng các phần tử quỹ đạo TLE để tính toán vị trí địa tâm của các vệ tinh nhân tạo. PreviSat hiển thị các vệ tinh trong chế độ xem bản đồ thế giới hoặc trong chế độ xem bản đồ bầu trời và có thể tính toán tất cả các lần di chuyển của vệ tinh cho bất kỳ vị trí nào trên thế giới.

Hai công cụ được phát triển để quản lý các phần tử quỹ đạo TLE. Cái đầu tiên cho phép cập nhật danh mục các phần tử quỹ đạo từ Internet. Công cụ thứ hai có thể tạo tệp TLE từ một tệp khác bằng cách chỉ định các giá trị giới hạn cho các phần tử quỹ đạo.

PreviSat Portable là một phần mềm đơn giản, nhanh chóng và trực quan, hiển thị vị trí của các vệ tinh nhân tạo. Giao diện đồ họa của nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người quan sát tân sinh hoặc có kinh nghiệm. Được phát triển bằng C ++ / Qt, nó có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng (Windows, Linux, Mac OS X) và thực hiện các phép tính nhanh chóng và chính xác.

Phần mở rộng tệp văn bản phổ biến cho TLE là “txt”, nhưng người ta có thể tìm thấy phần mở rộng “tle”. PreviSat có thể đọc các tệp có phần mở rộng “txt” hoặc “tle”. Trang web Space-Track.org từng cung cấp TLE được nén với định dạng “gz”. PreviSat cũng có thể đọc định dạng này.

PreviSat có thể tính toán tất cả các lần di chuyển của vệ tinh nhân tạo cho bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể quan sát các đường đi qua của ISS (Trạm vũ trụ quốc tế), ngay cả khi bạn sống trong một thành phố.

Download PreviSat Portable

PreviSat 4.0.3.1 Portable chứng tỏ là một ứng dụng đáng tin cậy đi kèm với một gói mạnh mẽ để giúp bạn quan sát vị trí của các vệ tinh nhân tạo.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*