Download PDF Document Scanner 4.24 Portable

Download PDF Document Scanner 4.24 Portable

PDF Document Scanner là ứng dụng giúp tạo bản sao kỹ thuật số của các tài liệu, giấy tờ một cách dễ dàng. Sử dụng ứng dụng gọn gàng này thay vì một máy quét chính thức và đảm bảo rằng bạn không bao giờ lãng phí thời gian nữa khi đợi phần cứng khởi động hoặc bắt đầu quy trình quét.

Download PDF Document Scanner 4.24 Portable

Tính năng PDF Document Scanner

PDF Document Scanner Portable là một ứng dụng nhằm mục đích giúp bạn quét và gửi ngay lập tức tài liệu, tất cả điều này từ sự thoải mái của cùng một menu ứng dụng. Thật dễ dàng và không kém phần tiện lợi. Quét tài liệu sẽ trở thành một hoạt động giải trí với chương trình này.

Đơn giản chỉ cần đặt tài liệu của bạn trên bàn và sau đó đóng khung nó trên màn hình. Chạm vào màn hình để tập trung camera thiết bị của bạn vào tài liệu. Nếu ánh sáng trong phòng kém, hãy nhấn vào biểu tượng bóng đèn để bật đèn flash cho máy ảnh thiết bị của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng lưu. Tài liệu sẽ được chuyển đổi thành tệp PDF và được lưu trữ trên thẻ SD của bạn. Từ đó bạn có thể sao chép nó vào máy tính của mình và ghi ra đĩa DVD hoặc CD để lưu giữ an toàn

PDF Document Scanner Portable hoạt động như một phép thuật. Nó hữu ích và chắc chắn sẽ chứng minh được giá trị của nó khi bạn có cơ hội sử dụng nó.

Các bản quét của bạn có thể được gửi trực tiếp đến những người quan tâm. Bạn cũng có thể lưu tài liệu của mình vào đám mây và cuối cùng, bạn có thể lưu tài liệu của mình ở định dạng PDF. Bạn có nhiều tùy chọn sau khi quét tài liệu.

Download PDF Document Scanner Portable

PDF Document Scanner Premium 4.24.0.0×64 Portable là một ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn có nhiều tài liệu cần quét và không có nhiều thời gian để thực hiện việc đó bằng máy quét thông thường. Hơn nữa, ứng dụng này có một số tính năng bổ sung mà bạn sẽ không có được với thiết bị quét thông thường.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*