Download VueScan Pro 9.7.28 Portable

Download VueScan Pro 9.7.28 Portable

VueScan Pro Portable là một ứng dụng quét mạnh mẽ cho phép bạn thu được hình ảnh chất lượng cao bằng cách sử dụng máy quét phim hoặc phẳng. Nếu bạn không hài lòng với phần mềm được cung cấp bởi nhà cung cấp máy quét hoặc nếu bạn muốn cải thiện nó với các chức năng mới, bạn nên thử chương trình này.

Download VueScan Pro 9.7.28 Portable

Tính năng VueScan Pro

VueScan Pro Portable cung cấp các chức năng cơ bản của một phần mềm máy quét cho phép bạn thay đổi các thông số quét như độ trong suốt, độ phân giải và tệp đầu ra. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn và lưu chúng vào một tệp có thể được tải nhanh chóng cho một số loại phương tiện nhất định.

Cho dù bạn cần quét một trang hay một cuốn sách hàng trăm trang, VueScan đều có các công cụ để giúp bạn. Quét bằng khay nạp tài liệu phẳng và tự động (ADF), Quét sang PDF (Đơn và Nhiều trang), Nhận dạng ký tự quang học (OCR), Phát hiện màu tự động, Kích thước tệp tài liệu nhỏ, Tự động giải mã tài liệu.

VueScan Pro Portable cung cấp tùy chọn thay đổi cân bằng màu sắc của ảnh tùy thuộc vào nguồn sáng hoặc môi trường của ảnh. Bạn có thể chọn từ một trong các cài đặt trước (đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt hoặc ánh sáng tự nhiên) hoặc thay đổi độ sáng của từng màu riêng lẻ (RGB) theo cách thủ công.

Giao diện đi kèm với hai chế độ hiển thị: đơn giản cho người dùng bình thường và nâng cao cho những người muốn xem tất cả các tùy chọn có sẵn trong chương trình. Điều này làm cho VueScan trở thành một chương trình dễ sử dụng cho mọi người dùng máy tính.

Download VueScan Pro Portable

VueScan Pro Portable là một phần mềm khá hiệu quả đi kèm với một số lượng lớn các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Giao diện phù hợp với mọi đối tượng người dùng, thời gian phản hồi tốt và hiệu suất của hệ thống sẽ không bị ảnh hưởng nặng nề.

VueScan 9.7.29 Portable

VueScan Pro 9.7.28×64+OCR Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*