Download PDF Eraser Pro 1.9 Portable

Download PDF Eraser Pro 1.9 Portable

PDF Eraser Pro là một ứng dụng xóa tài liệu PDF trên Windows có chức năng xóa và xóa văn bản, hình ảnh, biểu trưng và tất cả các đối tượng không cần thiết khỏi tệp PDF. Người dùng có thể sử dụng chương trình để xóa một số nội dung gốc khỏi tệp PDF, sau đó thêm văn bản và hình ảnh của họ.

Download PDF Eraser Pro 1.9 Portable

Tính năng PDF Eraser Pro

PDF Eraser Pro Portable được tích hợp sẵn Trình cắt trang PDF, cho phép người dùng xóa các trang PDF không cần thiết. Xem xét nhiều tài liệu PDF được quét, PDF Eraser cũng bổ sung chức năng PDF Rotating để xoay các trang PDF đúng cách với 2 lần nhấp chuột.

Nếu bạn có tài liệu PDF chứa văn bản và hình ảnh không mong muốn, bạn có thể sử dụng PDF Eraser để xóa chúng và lưu vào tệp PDF mới. Xóa không phải là điều duy nhất PDF Eraser có thể làm. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để thêm văn bản và hình ảnh của riêng mình vào PDF.

PDF Eraser Pro Portable có thể xóa văn bản và hình ảnh PDF ngay cả khi màu nền PDF KHÔNG phải là màu trắng . Bạn có thể sử dụng công cụ Color Picker để chọn màu nền, sau đó xóa hoặc xóa nội dung. Tất cả màu nền sẽ không bị thay đổi.

Bạn có thể thấy một số trang PDF là không cần thiết, vì vậy bạn có thể sử dụng Trình cắt trang PDF tích hợp sẵn để xóa các trang không mong muốn. PDF Eraser cũng có thể xoay các trang PDF. Nó sẽ giúp bạn xoay các trang PDF theo đúng hướng.

Download PDF Eraser Pro Portable

PDF Eraser Pro là một ứng dụng đáng tin cậy cho phép bạn xóa các phần của tệp PDF mà không cần nỗ lực đáng kể, đồng thời cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung. Nó đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, đóng gói các chức năng trực quan và không yêu cầu cấu hình bổ sung.

PDF Eraser Pro 1.9.4.4 Setup

PDF Eraser Pro 1.9.4.4 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*