Download Persona 1.0.3 Portable

Download Persona 1.0.3 Portable

Persona là một công cụ phát triển nhân vật sáng tạo cho các nhà văn tiểu thuyết. Persona hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các nhân vật và cốt truyện theo chủ đề cổ điển bằng cách sử dụng các nguyên tắc tâm lý được tôn vinh theo thời gian để mô tả các động lực và sự tương tác giữa các đặc tính khác nhau của con người.

Tính năng Persona

Persona Portable giúp bạn khám phá cách tâm lý và bối cảnh độc đáo của mỗi nhân vật ảnh hưởng đến giao dịch và đối thoại của họ. Người đọc khao khát những câu chuyện hấp dẫn, hướng đến nhân vật, nhưng ngay cả những người kể chuyện có kinh nghiệm nhất cũng phải vật lộn để tạo ra những nhân vật mạnh mẽ, hấp dẫn.

Các nguyên mẫu trong Persona bao gồm 16 nhân cách nam và 16 nhân cách nữ, mỗi nhóm được chia thành anh hùng, nữ chính, nhân vật phản diện và nhân vật phản diện.

Persona Portable được thiết kế để giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ phát triển nhân vật của mình. Bạn có thể tạo Nhóm thông minh dựa trên các thuộc tính như thẻ, loại, giới tính hoặc bất kỳ từ hoặc cụm từ nào từ ghi chú của bạn. Nếu bạn không chắc các ký tự của mình sẽ khớp với nhau như thế nào, bạn có thể tạo các nhóm ký tự đặc biệt mà không có mối quan hệ xác định, để khám phá các tương tác.

Bạn có thể tạo Nhóm thông minh dựa trên các thuộc tính như thẻ hoặc chi tiết hình dạng của các nhân vật như màu tóc hoặc sở thích. Thậm chí còn có một cơ sở dữ liệu tên với hơn 16.000 tên, hiển thị ý nghĩa và nguồn gốc

Download Persona Portable

Persona for Windows 1.0.3 Portable là một ứng dụng độc đáo và truyền cảm hứng giúp bạn sắp xếp và tập trung dữ liệu nhân vật của mình. Phân loại các ký tự theo nguyên mẫu, điền dữ liệu nền quan trọng và hơn thế nữa. Nếu thiếu cảm hứng đang làm tổn thương nghề của bạn, bạn cần một khởi đầu sáng tạo.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*