Download PerfectTUNES R3.2 Portable

Download PerfectTUNES R3.2 Portable

PerfectTUNES là trình quản lý tệp nhạc đa năng cho phép bạn tìm ảnh bìa album, kiểm tra các thư mục nhạc để tìm bản sao và quét các bài hát của bạn để tìm lỗi trích xuất. PerfectTUNES đi kèm dưới dạng một gói phần mềm, chứa ba ứng dụng xử lý từng chức năng riêng lẻ.

Download PerfectTUNES R3.2 Portable

Tính năng PerfectTUNES

PerfectTUNES ID Tagger tạo ra một trình gắn thẻ mạnh mẽ, nhưng một trình gắn thẻ rất đơn giản để sử dụng, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã phân phối trên cả hai mặt. Các chế độ xem hoặc thông tin chi tiết khác nhau được cung cấp vào thư viện nhạc của bạn, các bản sửa lỗi có thể được thực hiện nhanh chóng trên toàn bộ thư viện âm thanh của bạn mà không cần phải biết các tệp riêng lẻ đang ở đâu

De-Dup là thành phần xử lý các bản sao bài hát, có thể xác định chúng bằng tiêu đề, thời lượng, định dạng và chất lượng âm thanh. Nó có thể hiển thị các tệp tương tự trong các gói để bạn phân tích chúng dễ dàng hơn.

PerfectTUNES AccurateRip xác minh các đĩa đã được tách trước đó, hoàn hảo để xác thực iTunes hoặc các trình trích xuất khác không có khả năng kiểm tra AccurateRip.

AccurateRip so sánh các bản nhạc đã được tách của bạn với bản sao của những người khác, một kết quả tích cực cho biết bản sao của bạn không có lỗi, một kết quả tiêu cực cũng có thể thông báo bản sao có lỗi.

Download PerfectTUNES Portable

PerfectTUNES R3.2 v3.2.0.1 Portable là một công cụ trực quan, nhưng dễ sử dụng, cho phép bạn sắp xếp các album và tệp nhạc của mình, xóa các bài hát bị hỏng hoặc xóa các bản sao. Bạn có thể sử dụng các chức năng của nó để dọn dẹp thư mục nhạc cũng như tìm ảnh bìa chất lượng cho mỗi album của bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*