Download PhotoToMesh 7.0.4.0 Portable

Download PhotoToMesh 7.0.4.0 Portable

PhotoToMesh là một ứng dụng tạo lưới 3D từ ảnh và các hình ảnh khác. Các mắt lưới có thể được lưu dưới dạng tệp DXF hoặc tệp StereoLithographic (STL và STLB) mà bạn có thể sử dụng trong máy in 3d hoặc chương trình CAD của mình. Bạn có thể xoay đối tượng 3D bằng cách kéo chuột trên màn hình để xem chính xác đối tượng của bạn sẽ xuất hiện như thế nào.

Download PhotoToMesh 7.0.4.0 Portable

Tính năng PhotoToMesh

PhotoToMesh Portable có thể được sử dụng để tạo các dấu hiệu có thể sử dụng được từ đồ họa đen trắng đơn giản. Các điều khiển đơn giản nhưng hiệu quả cho phép bạn kiểm soát chiều cao và độ mịn của lưới DXF

Bạn cũng có thể xoay hoặc cắt ảnh thành nhiều kích cỡ khác nhau. Cuối cùng, bạn nhấp vào tiếp theo và hình ảnh được đặt bên trong PhotoToMesh, và có thể xem tệp ảnh nổi.

PhotoToMesh Portable có giao diện đồ họa thực sự trực quan với nhiều công cụ trong tầm tay và một số tùy chọn thực sự tốt đẹp mà bạn có thể khám phá. PhotoToMesh cho phép bạn tạo lưới 3D từ ảnh và các hình ảnh khác.

Điều đầu tiên bạn cần làm sau khi khởi chạy ứng dụng là kéo tệp ảnh qua ứng dụng hoặc duyệt máy tính của bạn để mở ảnh. Bạn sẽ thấy một loạt các hộp thoại nơi bạn có thể thay đổi độ tương phản, độ sáng, góc và cuối cùng là cắt ảnh.

Download PhotoToMesh Portable

PhotoToMesh 7.0.4.0×64 Portable là một ứng dụng rất hay mà bạn có thể sử dụng để tạo lưới 3D từ các hình ảnh và ảnh khác nhau được tìm thấy trên máy tính của bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*