Download Pixarra TwistedBrush Pro Studio 24.06 Portable

Download Pixarra TwistedBrush Pro Studio 24.06 Portable

Pixarra TwistedBrush Pro Studio là một chương trình dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số ở mọi cấp độ. Nó dễ sử dụng có thể giúp bạn tạo ra những bức tranh giống như thật đến khó tin, nhờ vào nhiều loại cọ có thể điều chỉnh được mà nó cung cấp.

Download Pixarra TwistedBrush Pro Studio 24.06 Portable

Tính năng Pixarra TwistedBrush Pro Studio

Pixarra TwistedBrush Pro Studio Portable bao gồm mọi cọ vẽ tiêu chuẩn có sẵn từ Pixarra. Hơn 9000 ở lần đếm cuối cùng, bao gồm mọi lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số từ phương tiện tự nhiên tuyệt vời đến các loại cọ hoang dã đến các loại cọ có thể xây dựng một cái cây ngẫu nhiên hoặc đường chân trời toàn thành phố chỉ với một nét vẽ.

Một loạt các bảng màu, bao gồm bảng màu động và bảng màu trộn được bao gồm hoặc tạo bảng màu của riêng bạn từ việc lấy mẫu một hình ảnh hiện có hoặc tự động tạo ra các dải màu.

Pixarra TwistedBrush Pro Studio Portable có đầy đủ khả năng chỉnh sửa bàn chải. Sử dụng một hệ thống trình tự chuyên biệt hơn 400 hiệu ứng bàn chải và 150 thời gian bao thư sửa đổi các loại bàn chải cốt lõi để tạo ra nhiều loại bàn chải. Chia sẻ bàn chải của bạn với người khác hoặc nhập mã bàn chải từ những người dùng khác để có nguồn cung cấp bàn chải không giới hạn.

Hỗ trợ đầy đủ độ trong suốt và các lớp với tất cả các chế độ trộn lớp tiêu chuẩn cộng với nhiều chế độ trộn độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Các lớp được truy cập từ thanh mini của lớp ở bên trái hoặc bảng điều khiển Lớp đầy đủ ở bên phải.

TwistedBrush Pro Studio có hỗ trợ mặt nạ rộng rãi để bảo vệ và chọn các phần hình ảnh của bạn. Sử dụng công cụ Magic Wand với nhiều tùy chọn để tạo mặt nạ hoặc sử dụng cọ vẽ mặt nạ để vẽ mặt nạ của bạn. Ngoài các công cụ chuyên dụng để tạo mặt nạ, còn có các bàn chải tạo mặt nạ (và làm lộ mặt nạ) cũng như các thao tác mặt nạ đặc biệt có sẵn từ menu Mặt nạ.

Hơn 200 bộ lọc xử lý hình ảnh cung cấp cho bạn các công cụ để xử lý ảnh hoặc công việc khác của bạn. Từ tất cả các bộ lọc xử lý hình ảnh phổ biến đến các bộ lọc đặc biệt không tìm thấy ở đâu khác như bộ lọc Value Blur, Photo Pop, Photo Detailer hoặc Outliner. Hiển thị bên phải là lựa chọn menu cho các bộ lọc. Chỉ riêng danh mục Bộ lọc làm mờ đã có 17 loại làm mờ khác nhau, tất cả đều có thể được định cấu hình là bảng điều khiển tùy chỉnh.

Download Pixarra TwistedBrush Pro Studio Portable

Pixarra TwistedBrush Pro Studio là một phần mềm tuyệt vời cung cấp một lượng lớn bút vẽ và dụng cụ sơn đáng kinh ngạc, tất cả đều có thể điều chỉnh hoàn toàn để bạn có thể có chúng phù hợp với sở thích cá nhân của mình, đồng thời giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn có thể hiểu đơn giản cả những người có kinh nghiệm và người dùng mới làm quen.

Pixarra TwistedBrush Pro Studio 24.06 Setup

Pixarra TwistedBrush Pro Studio 24.04 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*