Download Artweaver Plus 7.0.5.15473

Download Artweaver Plus 7.0.5.15473

Artweaver là một công cụ vẽ đầy đủ tính năng với một bộ bút vẽ thực tế được xác định trước để vẽ một cách sáng tạo hoặc chỉ thử nghiệm. Artweaver phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng cao cấp.

Download Artweaver Plus 7.0.5.15473

Các tính năng chính

  • Bàn chải thực tế: Artweaver có một hệ thống cọ mạnh mẽ và có cấu hình cao để mô phỏng nhiều loại cọ khác nhau. Mỗi cấu hình bàn chải có thể được lưu dưới dạng một biến thể mới hoặc thậm chí vào một danh mục mới.
  • Giao diện người dùng: Artweaver có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình và lưu nó dưới dạng các sắp xếp khác nhau để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn.
  • Artweaver ghi lại toàn bộ quá trình vẽ tranh dưới dạng các sự kiện và cho phép lưu và sau đó để phát lại chúng. Chứng minh cho người dùng khác phong cách vẽ của bạn hoặc chỉ hiển thị tiến trình từ một hình ảnh trống đến một tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành.
  • Artweaver được hỗ trợ bởi lõi mạnh mẽ, sử dụng tối đa phần cứng hiện có và hỗ trợ nhiều công cụ / tính năng bổ sung hữu ích cho việc vẽ và chỉnh sửa hình ảnh.
  • Làm việc theo nhóm: Artweaver cho phép bạn làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu với các nghệ sĩ khác qua mạng LAN hoặc Internet.

——————–Download——————–

Artweaver Plus 7.0.5.15473

Artweaver Plus v7.0.3.15376×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*