Download Pixarra TwistedBrush Blob Studio 3.03 Portable

Download Pixarra TwistedBrush Blob Studio 3.03 Portable

Pixarra TwistedBrush Blob Studio là một phần mềm tiện dụng cho phép bạn vẽ bất kỳ hình dạng nào bạn muốn mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc tạo ra các nét vẽ chính xác.

Download Pixarra TwistedBrush Blob Studio 3.03 Portable

Tính năng Pixarra TwistedBrush Blob Studio

Pixarra TwistedBrush Blob Studio Portable cho phép bạn mô hình hóa và định hình các đối tượng của mình, sau đó vẽ chúng bằng các bàn chải đi kèm với kết quả là các đường nét sắc nét mà bạn có thể thấy trong phần mềm minh họa nhưng không cần che khuất bất cứ thứ gì. Bạn thậm chí có thể tiếp tục tạo hình các đối tượng của mình sau khi chúng được sơn.

Bảng Quản lý Màu và Bảng Phím tắt Bàn chải là hai bảng bạn sẽ sử dụng nhiều. Tất cả các tấm trong Blob Studio sẽ tự động ẩn nếu chúng cản đường bạn trong khi vẽ. Cũng có thể ẩn tất cả các bảng theo cách thủ công với phím nóng F3.

Pixarra TwistedBrush Blob Studio Portable có nhiều loại bút vẽ và màu sắc để lựa chọn. Ngoài các màu đi kèm, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tạo ra màu của riêng mình bằng cách trộn các màu khác nhau mà bạn đang sử dụng để xác định các hình dạng trong lớp bạn đang làm việc.

Trong Blob Studio 3 bạn có đầy đủ các công cụ theo ý của mình, bao gồm Bộ chọn màu, Cắt, Biến đổi, Đường thẳng, Đường cong Bezier, Hình chữ nhật, Hình elip, Thùng sơn, Gradients, Hình chữ nhật mặt nạ, Hình elip mặt nạ, Mặt nạ đa giác, Mặt nạ Wand, Warp, công cụ Copy, công cụ Paste, công cụ Pan và Rotate Brush.

Bbạn có thể xuất bản vẽ của mình sang các định dạng tệp khác nhau bao gồm TGA, EMF hoặc PSD, trong trường hợp bạn muốn nâng cao hình ảnh của mình hơn nữa trong trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao.

Download Pixarra TwistedBrush Blob Studio Portable

Pixarra TwistedBrush Blob Studio 3.03 Portable sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp bạn đã quyết định phát triển kỹ năng hội họa của mình với những cảnh hoặc hình ảnh có tính họa sĩ khác xa với những đường nét rõ ràng và chính xác kết hợp với đồ họa vector.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*