Download Pointstone Total Privacy 6.55.393 Portable

Download Pointstone Total Privacy 6.55.393 Portable

Pointstone Total Privacy là một công cụ bảo vệ quyền riêng tư an toàn và dễ sử dụng giúp ngăn chặn tất cả những kẻ rình mò khó chịu như Cookie , history , index.dat , đối thủ cạnh tranh khỏi việc tìm ra dấu vết của việc sử dụng máy tính hiện đại đó trình duyệt internet và nhiều chương trình khác bị bỏ lại phía sau. Tất cả điều này có thể được thực hiện với một cú nhấp chuột hoặc thậm chí tự động.

Download Pointstone Total Privacy 6.55.393 Portable

Tính năng Pointstone Total Privacy

Pointstone Total Privacy Portable sử dụng các phương pháp rửa và cắt nhỏ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo rằng việc sử dụng máy tính và kinh doanh riêng của bạn vẫn chính xác – riêng tư.

Với Total Privacy, bạn hoàn toàn có được sự tin tưởng và yên tâm khi sử dụng máy tính an toàn bằng cách xóa hoàn toàn và vĩnh viễn tất cả các dấu vết và lịch sử hoạt động gần đây của bạn.

Khi xóa loại dữ liệu này, chương trình có thể thực hiện xóa bằng nhiều phương pháp khác nhau. Ứng dụng đi kèm với nhiều thuật toán có thể được sử dụng để xóa dữ liệu vĩnh viễn. Do đó, nó có thể ghi đè lên tất cả dữ liệu trong một số lần chuyển nhất định, khiến nó không thể khôi phục được.

Pointstone Total Privacy Portable giúp cải thiện và tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Bằng cách xóa tất cả các tệp tạm thời không cần thiết đó , cài đặt / gỡ cài đặt các bản ghi và bằng cách làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt internet của bạn , Total Privacy sẽ giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru và nhanh nhất.

Ứng dụng có thể sử dụng các công cụ tương tự để xóa sạch dung lượng trống của mọi phần còn lại khỏi các tệp đã xóa không an toàn hoặc những tệp bị bỏ lại sau khi định dạng đĩa. Bạn cũng có thể quản lý danh sách các chương trình tự động khởi động và sử dụng trình tạo mật khẩu để tạo khóa an toàn.

Download Pointstone Total Privacy Portable

Pointstone Total Privacy một công cụ tuyệt vời có thể rất hữu ích để cài đặt trên máy tính. Những người ít kinh nghiệm sẽ thấy ứng dụng dễ xử lý, nhờ vào bố cục trực quan và tính đơn giản tổng thể của nó.

Pointstone Total Privacy 6.55.393 Setup

Pointstone Total Privacy 6.55.393 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*